Dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

(25/03/2018) | Dịch Tiếng Pháp

Pháp nằm trong nhóm công nghiệp G8 và có 80 triệu người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ Pháp là ngôn ngữ chính và hơn 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ 2. Đây cũng chính là ngôn ngữ được lựa chọn để giảng dạy trên giảng đường của nhiều trường Đại Học hay phổ thông. Sự phát triển kinh tế lớn mạnh của Pháp cũng đi kèm với việc nhu cầu sử dụng ngôn ngữ Pháp của các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng cao.


Khi nhu cầu giao thương, trao đổi văn hóa, học tập và kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và Pháp vẫn đang diễn ra mạnh mẽ thì việc biên dịch tiếng Pháp là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội.

Biên phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu biên dịch những tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại, bạn đang cần một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm?
Hãy đến với Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước.

Khi hợp tác biên phiên dịch tiếng Pháp với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

1. Đảm bảo chuẩn xác nội dung và hoàn thành đúng thời hạn

Biên phiên dịch nói chung và ngôn ngữ Pháp nói riêng là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nhưng với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp dồi dào, trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đầy đủ và chuẩn xác về nội dung cũng như hoàn thành đúng thời hạn mà quý khách hàng yêu cầu.

 2. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp giàu kinh nghiệm

Dịch thuật Châu Á tập hợp một đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định trên cả lĩnh vực ngôn ngữ cũng như đời sống văn hóa Pháp. Điều đó sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm trí tuệ hoàn hảo.

3. Chi phí hợp lý

Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng, giá cả cũng khác nhau, nhưng Dich thuật Châu Á lấy tiêu chí khách hàng là thượng để chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với bộ tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn..

Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á sẽ đem lại những sản phẩm biên phiên dịch tiếng Pháp với độ chính xác cao nhất!
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang