Dịch công chứng tiếng Pháp

(25/03/2018) | Dịch Tiếng Pháp

Pháp là đất nước vô cùng xinh đẹp và nhiều tiềm năng kinh tế đầy hứa hẹn cho những ai muốn đặt chân khám phá đất nước màu mỡ này, cho nên   đó là điều mơ ước rât lớn của  không ít  bạn trẻ hiện nay.

Dịch thuật công chứng Châu Á mong muốn là chiếc cầu nối giửa bạn với nền văn hóa Phương tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
Dịch thuật công chứng bằng tiếng pháp với sự am hiểu, nhiệt tình và năng động cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng, cũng như quá trình bảo mật của bản dịch mà khách hàng đã yêu cầu và tin tưởng gởi gắm.
 DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG PHÁP
Nếu như trước đây, sau khi dịch thuật xong, bạn thường phải tốn thêm thời gian, quý báu của mình để đem những bản dịch đó đến trung tâm công chứng, ngồi chờ cả buổi mới hoàn thành xong được các bản dịch công chứng thì nay, được sự tin tưởng của các trung tâm công chứng uy tín ở Hà Nội, dịch thuật Châu Á có thể công chứng ngay mọi bản dịch của khách hàng tại chính công ty, nếu bạn có nhu cầu.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng, giá cả cũng khác nhau, nhưng Dich thuật Châu Á lấy tiêu chí khách hàng là thượng để chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với bộ tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH TIẾNG PHÁP CHUYÊN NGHIỆP
Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên dịch tiếng Pháp chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật Châu Á.

Với đội ngũ biên dịch tiếng Pháp với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm và hoạt động trải đều trong hầu hết mọi lĩnh vực, 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, Dịch thuật Châu Á tự tin mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP KHẮT KHE
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật  Châu Á đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. luôn tuân thủ quản lý chặc chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như:

– Nhận tài liệu gốc từ doanh nghiệp: sau khi các công ty nhận tài liệu gốc từ các doanh nghiệp, các công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo mật.
– Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu gốc doanh nghiệp sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.
– Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau. Điều này đảm bảo được nội dung của bản tài liệu gốc.
– Dịch tài liệu: sau khi đã chuyển tài liệu về nhóm ngành liên quan, các đối tác sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, fomart tài liệu.
– Hiệu đính bản dịch: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng. Kiểm tra chất lượng và cách trình bày bản dịch.
– Kiểm tra chuẩn bị bản dịch cuối cùng: Bản dịch sẽ được in ra kiểm tra lần cuối hoàn tất bản dịch.
– Bàn giao bản dịch cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo qui trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
Độ bảo mật của bản dịch
– Tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.
– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.
– Xóa toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao tài liệu cho phòng kinh doanh.
– Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ BÀN GIAO

Khi nhận tài liệu, hợp đồng từ phía khách hàng, cho dù dự án lớn hay nhỏ, khó hay dễ chúng tôi bằng phương pháp kỹ thuật, kinh nghiệm lâu trong ngành và phương châm lợi ích của khách hàng là sự hưng thịnh của chúng tôi, nên với sự nhiệt tình tận tâm trong nghề Dịch thuật Châu Á sẽ cố gắng hoàn thành tốt bản dịch trong thời gian sớm nhất, làm cho bản dịch hay, ý nghĩa, chính xác và hữu dụng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đúng thời gian đã ký trên hợp đồng.
Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được sự hổ trợ về bản dịch chất lượng hiệu quả tốt nhất. rất mong nhận được sự hợp tác tốt nhất từ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang