Phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Bắc Ninh

(30/03/2018) | Phiên dịch

Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, điển hình là các khu công nghiệp của các công ty lớn hàng đầu Hàn Quốc dần xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam như Samsung, Lotte… Bắc Ninh là một trong những tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp của các công ty Hàn Quốc.Cùng với sự hợp tác phát triển về kinh tế kéo theo nhu cầu thông ngôn giữa tiếng Việt và tiếng Hàn. Hiểu được nhu cầu trên, Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Bắc Ninh.

Một số dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Bắc Ninh của Dịch thuật Châu Á:

-Phiên dịch đàm phán tiếng hàn
-Phiên dịch cabin tiếng hàn
-Phiên dịch dự án tiếng hàn
-Phiên dịch hội chợ tiếng hàn
-Phiên dịch hội nghị tiếng hàn
-Thông dịch tiếng hàn

Dịch thuật Châu Á tự hào là công ty phiên dịch tiếng Hàn số 1 tại Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, Dịch thuât Châu Á đã và đang cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn cho nhiều dự án lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Châu Á đều rất hài lòng về chất lượng và luôn sử dụng lại dịch vụ

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Để có thể phiên dịch tiếng Hàn chính xác không phải ai cũng có thể làm được. Đòi hỏi phiên dịch viên phải thông thạo về mặt ngôn ngữ, bên cạnh đó còn phải có hiểu biết sâu rộng về những vấn đề, thuật ngữ thuộc lĩnh vực phiên dịch. Ngoài ra còn phải có khả năng nghe, nói và thuyết trình tốt. Dịch thuật Châu Á tự hào đã đào tạo và tuyển chọn được một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp. Đa số đều là những cử nhân, giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ tiếng Hàn của nhiều trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước. Do đó Dịch thuật Châu Á tự tin có thể phiên dịch tiếng Hàn chính xác về nhiều lĩnh vực từ Kinh tế, giáo dục, văn hoá, khoa học…

Làm việc khoa học
Dịch thuật Châu Á đảm bảo cung cấp phiên dịch viên ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những lời khuyên miễn phí cho khách hàng. Mọi thủ tục làm việc đều nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Chi phí phiên dịch thấp
Dịch thuật Châu Á luôn thấu hiểu được giá trị của mọi dịch vụ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ.phiên dịch tiếng Hàn chất lượng với chi phí ổn định và cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn thêm.

Dịch thuật Châu Á xin cam kết với khách hàng tới phiên dịch tiếng Hàn
-Làm việc 24/7, cung cấp phiên dịch viên ngay khi có yêu cầu
-Cam kết phiên dịch chính xác, hoàn tiến 100% nếu dịch sai 10%
-99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều tin tưởng và tiếp tục sử dụng
-Phiên dịch tiếng Hàn được nhiều lĩnh vực
-Chi phí phiên dịch tiếng Hàn Quốc thấp nhất trên thị trường
-Mọi thủ tục làm việc đều nhanh chóng, đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang