Phiên dịch Tiếng Nhật

(02/04/2018) | Ngôn ngữ

Tiếng Nhật trong những năm gần đây được mọi người biết đến nhiều hơn và nhu cầu sử dụng Tiếng Nhật của mỗi người, công ty cũng tăng lên. Do sự đầu tư ồ ạt của các tập đoàn lớn nhất là về lĩnh vực cơ khí, điện tử, công nghệ…đã làm nhu cầu Phiên dịch tiếng Nhật tăng cao. Các công ty luôn tìm đến các công ty Dịch thuật uy tín nhằm đảm bảo chất lượng mỗi bổi phiên dịch.

Thấu hiểu điều đó, Dịch thuật Châu Á đã không ngừng nỗ lực để có thể mang lại cho Quý khách hàng Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật tốt nhất cung cấp đa loại hình phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, hội chợ, triển lãm,..

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á

ĐỘI NGŨ PHIÊN DỊCH VIÊN HÙNG HẬU

Yếu tố không thể không nhắc đến chính là đội ngũ Phiên dịch tiếng Nhật chuẩn, chọn lọc, được đào tạo bải bản có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại hình phiên dịch cùng với chuyên ngành tiếng Nhật, kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở nên nhằm đảm bảo tuyệt đối sự thành công cho mỗi buổi phiên dịch.

100% tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học RMIT…cùng với sự đào tạo trực tiếp từ Quý công ty thông qua các khóa học chuyên phiên dịch từng loại riêng, từng chuyên ngành tiếng Nhật riêng ít nhất 2 năm. Chính bới vậy, khi ký kết hợp đồng Phiên dịch tiếng Nhật với Dịch thuật Châu Á, Quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sự thành công mà chúng tôi cam kết.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUẨN MỰC

Luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng, chính bởi vậy Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực hết mình trong mỗi lần hợp tác để có thể giữ vững uy tín, cũng như mang lại sự thành công cho công ty.

Mỗi hợp đồng, Dịch thuật Châu Á luôn xem xét kỹ nội dung cũng như chuyên ngành để tìm ra phiên dịch viên phù hợp nhất. Cùng với đó, Dịch Thuật Châu Á luôn chuẩn bị sẵn những kế hoạch cũng như đến sớm để có thể xem qua nội dung, cùng với Quý khách hàng, Quý công ty đảm bảo tiến độ thời gian cũng như tiến trình công việc.

Luôn luôn lắng nghe những yêu cầu dù khắt khe của Quý khách hàng để có thể đáp ứng và hoàn thành tốt nhất những hợp đồng phiên dịch đã ký.

MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CÙNG GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Cam kết về Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật Dịch thuật Châu Á cung cấp: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó chi phí mà Quý khách hàng, Quý công ty phải chi trả cũng là thấp nhất. Bởi Dịch thuật Châu Á luôn muốn 100% khách hàng khi đến với DT Châu Á y sẽ đều hài lòng và tin tưởng khi sử dụng Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật của Chúng tôi. Đó là sự thành công lớn nhất mà chúng tôi có được.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang