Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt

(26/03/2018) | Dịch Tiếng Pháp

Tiếng Pháp được sử dụng như tiếng mẹ đẻ hoặc sử dụng thành thạo bởi khoảng 120 triệu người trên thế giới, trong đó có 50 triệu người sống ở Pháp.Tiếng Pháp cũng được sử dụng tại rất nhiều vùng trên thế giới bao gồm Canada (đặc biệt là ở thành phố Quebec), Bỉ, Thụy Sĩ, nhiều quốc gia ở Bắc, Trung và Tây Phi, cũng như một số nước Châu Á.

Nếu như quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì Dịch thuật Châu Á sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi những cam kết tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP ĐA CHUYÊN  NGÀNH
Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt đa chuyên ngành: Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

+ Dịch hồ sơ du học, xin visa thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự quán.
+ Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật và công nghệ cao
+ Dịch thuật tiếng Pháp trong lĩnh vực Kinh tế- tài chính- ngân hàng
+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Tư pháp
+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y học, biệt dược
+ Địa phương hóa và quốc tế hóa các loại websites, tài liệu truyền thông như: sách báo tạp chí, quảng cáo tiếng Pháp
+ Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên ngành xã hội và văn hóa, thể thao…vv..

DỊCH CÔNG CHỨNG
Nếu như trước đây, sau khi dịch thuật xong, bạn thường phải tốn thêm thời gian, quý báu của mình để đem những bản dịch đó đến trung tâm công chứng, ngồi chờ cả buổi mới hoàn thành xong được các bản dịch công chứng thì nay, được sự tin tưởng của các trung tâm công chứng uy tín ở Hà Nội, dịch thuật Châu Á có thể công chứng ngay mọi bản dịch của khách hàng tại chính công ty, nếu bạn có nhu cầu.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Thêm nữa chúng tôi mong muốn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Xem thêm báo giá dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt của chúng tôi!

 Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10%”

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lớn hơn 10%. Với cam kết này, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang