Dịch tiếng Pháp chuyên ngành

(25/03/2018) | Dịch Tiếng Pháp

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa (le français hay la langue française) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) mặc dù số người dùng tiếng Pháp không thể nào so sánh với số người dùng các ngôn ngữ khác trong cùng nhóm, như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia.

Nắm bắt được điều này Công ty Dịch thuật Châu Á đã không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để cho ra đời một đôi ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành hùng mạnh để góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các đơn vị và tổ chức của Việt Nam và Pháp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Pháp trên thị trường, nhưng không phải nơi nào cũng mang tới khách hàng sự chính xác cao trong hoạt động này. Với Dịch thuật Châu Á, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đó là mang lại chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí, thời gian, mong muốn và sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình dịch thuật đạt chuẩn ISO 9001-2008. Đây là quy trình dịch thuật đáp ứng được những yêu cầu quốc tế, giúp chúng tôi kiểm soát và quản lý chặt chẽ các quy trình từ: tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin, tài liệu dịch thuật, dịch và kiểm tra chất lượng dịch sau cuối, bàn giao và thu nhận phản hồi từ phía khách hàng.


– Không chỉ có quy trình dịch chuyên nghiệp, hiện nay Dịch thuật Châu Á còn là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Đội ngũ biên dịch, cộng tác viên đều được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, tự tin mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

Không ít khách hàng là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đánh giá rất cao sự chính xác khi sử dụng dịch vụdịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành nói riêng và các ngoại ngữ nói chung tại Dịch thuật Châu Á – 99% độ chính xác thực sự không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng.

-Dịch thuật Châu Á đảm nhận dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành và đa lĩnh vực, cung cấp được giải pháp dịch thuật tiếng pháp hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, các loại hình mà chúng tôi thường xuyên đảm nhận :

-Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Pháp Kinh tế- tài chính- ngân hàng

-Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Pháp luật

-Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y dược

-Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Pháp

-Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

-Dịch tài liệu tiếng pháp công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng pháp)

-Dịch chuyên ngành lịch sử

-Dịch tiếng pháp chuyên ngành công nghệ thông tin…

-Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

-Dịch thuật Châu Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Pháp – Việt – Pháp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.
Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Châu Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch Tiếng Pháp – Việt – Pháp hãy Liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Châu Á rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang