Dịch Tiếng Hà Lan

(07/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Hà Lan

DỊCH TIẾNG HÀ LAN

Hà Lan đất nước có thủ đô Amsterdam được coi là “Venice trong lòng phương Bắc”, với dáng vẻ cổ kính là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của người dân nơi đây. Ngoài ra, Hà Lan là nơi tập trung một số trung tâm thương mại, hải cảng lớn nhất thế giới. Để tìm hiểu về nền kinh tế năng động, môi trường giáo dục hiện đại tại Hà Lan nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ dịch thuật, trong đó  Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vậy lý do khách hàng lựa chọn  Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là gì ?

Bản dịch chính xác 100%, ngôn từ rõ ràng, dễ hiểu

Với quan niệm “Dịch thuật không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà nó là cả một nghệ thuật, một sứ mạng thiêng liêng, mang hình ảnh cả một đất nước giới thiệu đến bạn bè trên thế giới”, vì vậy, quá trình tuyển dụng đội ngũ dịch thuật viên tại  Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á vô cùng khắt khe. Dịch thuật viên của chúng tôi ngoài việc sử dụng thành thạo tiếng Hà Lan còn phải hiểu được bản sắc nền văn hóa để có thể “thả hồn” vào trong từng bản dịch.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên rộng rãi trên khắp thế giới, hầu hết đều là các chuyên gia dịch thuật hiện đang làm việc tại các công ty dịch thuật và các lĩnh vực kinh tế, có bề dày kinh nghiệm sẵn sàng mang tới cho quý khách những bản dịch chất lượng cao.

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan, Công ty  Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á còn cung cấp cácdịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Slovakia, Ukraina, Nga, Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia,….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ở tất các lĩnh vực và chuyên ngành như:

  • Dịch thuật Công chứng
  • Dịch thuật Chuyên ngành
  • Dịch thuật Website & Game
  • Dịch thuật Đa phương tiện

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch tại công trường,…

Cam kết Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á dành cho khách hàng

Điểm son của  Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là cam kết giá thành thấp nhất thị trường dịch thuật nhưng chất lượng sản phẩm vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Để làm được điều này, tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu từ khách hàng nhằm đáp ứng trọng vẹn mong muốn, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trình độ chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua là lý do chính để chúng tôi phát triển bền vững, lớn mạnh để trở thành Công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi ký với khách hàng thỏa thuận bảo mật thông tin, cam kết bảo mật tuyệt đối các tài liệu với tinh thần, trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật tài sản trí tuệ,… để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang