Công ty dịch thuật tại Quảng Nam

(28/04/2018) | Bài viết hay/ BLOG Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành

Nội Dung Chính

Quảng Nam là 1 trong 5 tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; Quảng Nam có diện tích lớn, dân số đông, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và vị trí địa lý thuận lợi để kết nối các tỉnh, TP khác của Việt Nam. Tỉnh chủ trương  mời gọi các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính và năng lực chuyên môn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, như: Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tuần Châu, Mường Thanh, Hòa Phát, Vingroup, Sungroup, FLC… Đồng thời, tập trung đầu tư và ưu tiên các yêu cầu mà nhà đầu tư cần; đi trước đón đầu làn sóng đầu tư FDI từ các nước, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Đài Loan. Hiện trên địa bàn có tới 135 dự án FDI với tổng vốn đăng ký gần 2 tỉ USD. Việc các dự án nước ngoài đã và đang triển khai tại Quảng Nam hứa hẹn tạo ra hàng ngàn việc làm thu nhập cao cho người lao động (đặc biệt là các ứng viên có hồ sơ đã được dịch thuật ra tiếng nước ngoài để chủ doanh nghiệp nắm rõ thông tin); bên cạnh đó nhu cầu thăm thân nhân tại nước ngoài, nhu cầu du lịch, nhu cầu xuất khẩu lao động cũng đang tăng cao. Nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch thuật tại Quảng Nam để làm hồ sơ càng ngày càng trở nên thiết thực.

Quý khách tại Quảng Nam có tài liệu tiếng Việt cần dịch thuật và dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại đang phân vân không biết tìm đơn vị nào để tiến hành dịch thuật? Quý khách lo lắng vì không biết chi phí dịch thuật tài liệu là bao nhiêu? có bị hớ giá hay không? Xin đừng lo lắng, Hãy để các chuyên gia của công ty dịch thuật tại Quảng Nam  tư vấn giúp bạn.

Công ty dịch thuật tại Quảng Nam  tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 9 năm, đưa ra các dịch vụ biên phiên dịch trên mọi loại hình và trong tất cả các chuyên ngành tại phục vụ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… tại Quảng Nam.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình. A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh với tất cả các ngôn ngữ như:

Dịch thuật tiếng anh tại Quảng Nam

Dịch thuật tiếng pháp tại Quảng Nam

Dịch thuật tiếng nga tại Quảng Nam

Dịch thuật tiếng lào tại Quảng Nam

Dịch thuật tiếng hàn tại Quảng Nam

Dịch thuật tiếng trung tại Quảng Nam

và nhiều ngôn ngữ khác

Dịch công chứng các tài liệu tại Quảng Nam:

Dịch công chứng đối với các Hồ sơ du học tiếng Anh, hồ sơ xin Visa tiếng Anh, Du lịch, Lao động, Hộ chiếu, Bảng lương, LLTP, bằng tốt nghiệp, Giấy khám sức khỏe, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng khen, Chứng nhận kết hôn…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch với đa dạng ngôn ngữ: Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Trung…

Công ty dịch thuật tại Quảng Nam là một thương hiệu của Công ty dịch thuật miền trung, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Qua thời gian xây dựng và hoàn thiện hệ thống, Công ty dịch thuật tại Quảng Nam  Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng tại các quận/ huyện của Thành phố Đà Nẵng như: huyện Điện Bàn, huyện Thăng Bình, huyện Bắc Trà My, huyện Nam Trà My, huyện Núi Thành, huyện Phước Sơn, huyện Tiên Phước, huyện Hiệp Đức, huyện Nông Sơn, huyện Đông Giang, huyện Nam Giang, huyện Đại Lộc, huyện Phú Ninh, huyện Tây Giang, huyện Duy Xuyên, Huyện Quế Sơn…

Chúng tôi tự hào vì bằng nỗ lực của mình, công ty dịch thuật tại Quảng Nam  có thể góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng tại Quảng Nam nói riêng cũng như các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên toàn quốc nói chung. Trong thời gian sắp tới, công ty dịch thuật tại Quảng Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để đem lại cho quý khách hàng tại Quảng Nam dịch vụ hoàn hảo hơn, chi phí thấp hơn.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

 

 

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang