Dịch thuật tài liệu Y tế tiếng Nga chuyên nghiệp

(21/06/2022) | Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật Dịch thuật công chứng

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của tiếng Nga

Cộng hòa Liên bang Nga là đất nước có diện tích lớn nhất thế giới với dân số xấp xỉ 150 triệu người. Nga cũng là nơi có dự trữ năng lượng và tài nguyên rừng lớn nhất thế giới. Không dừng lại ở đó, quốc gia này còn là 1 cường quốc kinh tế, chính trị, quân sự, giáo dục, công nghệ… Một đất nước hùng mạnh với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Là một trong những quốc gia hữu nghị nhất của Việt Nam, Nga từ lâu đã và đang là đối tác quan trọng, thân thiết của chúng ta. Trong nhiều năm, việc hợp tác kinh tế, văn hóa, chính trị vẫn luôn được đẩy mạnh và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì sự hợp tác sâu rộng nhiều mặt như vậy mà nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ của 2 quốc gia ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, Dịch thuật Châu Á cho ra đời dịch vụ dịch thuật tiếng Nga để đáp ứng nhu cầu thị trường với mong muốn tạo thuận lợi cho sự hợp tác của 2 đất nước.

Tài liệu Y tế tiếng Nga

Dịch thuật tài liệu y tế, Y khoa, Y học nói chung bằng tiếng Nga Việt đòi hỏi phải có sự am tường các thuật ngữ y khoa,y tế bằng tiếng Nga, có chuyên môn sâu trong chuyên ngành có liên quan, cũng như nắm bắt đầy đủ các quy định của luật Nga trong ngành Y. Vì vậy, Văn phòng Dịch thuật Châu Á chỉ sử dụng dịch giả chuyên nghiệp là bác sĩ, dược sĩ với một nền tảng học vấn vững chắc ở Nga cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong từng chuyên ngành Y học cụ thể.

Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác với Văn phòng Dịch thuật Châu Á để dịch thuật tài liệu y khoa, y tế, y học từ tiếng Nga sang tiếng Việt bao gồm:

  • Các công ty công nghệ sinh học
  • Các công ty dược phẩm đa quốc gia
  • Các nhà sản xuất dược phẩm
  • Các công ty sản xuất thiết bị y tế
  • Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

Dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp hàng đầu

Như Quý khách đã biết, việc hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga rất sâu rộng trên nhiều lĩnh vực nên sự đa dạng chuyên ngành trong dịch thuật là rất cao. Dịch thuật Châu Á hiểu được điều đó và đã đầu tư nhân sự trải rộng trên nhiều chuyên ngành nhất có thể để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch tiếng Nga chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng nga, phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng cam kết và nhận trách nhiệm với mức cao nhất của tài liệu dịch chính xác ngôn từ, rõ ràng về ý nghĩa, uyển chuyển trong văn phong với chi phí thấp nhất và nhanh nhất theo cam kết tiến độ với khách hàng khi kĩ kết hợp đồng.

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang