Dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid-19

(01/11/2021) | Dịch thuật công chứng

Nội Dung Chính

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 là gì?

Có thể hiểu rằng, giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid19 là minh chứng cho việc đã tiêm vắc xin theo đúng quy định của Bộ Y tế. Theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT năm 2021 hướng dẫn tổ chức buổi tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 thì mẫu giấy chứng nhận chứa những thông tin gồm:

– Mã QR Code

– Thông tin cá nhân:

+ Họ và tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số CMND/CCCD

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

– Thông tin về tiêm vắc xin:

+ Ngày tháng tiêm

+ Loại vắc xin đã tiêm

Lợi ích của giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid 19

Theo các chuyên gia, giấy chứng nhận được tiêm vaccine COVID-19 chưa có giá trị trong thời điểm hiện tại. Khi mà dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh, người đã được tiêm vaccine COVID-19 vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch.

“Phương án về hộ chiếu vaccine đã được Bộ Y tế soạn thảo và trình lên Chính phủ. Tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên hiện chưa được phê duyệt”- thông tin từ Bộ Y tế cho hay.

Việc khuyến cáo người đã được tiêm vaccine COVID-19 vẫn rất cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, TS Phạm Quang Thái, Trưởng Văn phòng tiêm chủng miền Bắc, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết: “Tiêm vaccine COVID-19 là biện pháp phòng bệnh chủ động rất quan trọng. Tuy nhiên người đã được tiêm vaccine COVID-19, đặc biệt là những người mới chỉ được tiêm 1 mũi vẫn rất cần phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch khác, đặc biệt là biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế”.

Nhu cầu dịch giấy xác nhận tiêm vaccine Covid

Khi dịch bệnh bùng phát, giải pháp để nới lỏng các hoạt động ở các quốc gia là việc tiêm chủng vaccine Covid-19. Người đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được tham gia tất cả các hoạt động cộng đồng mà không giới hạn. Đặc biệt, người nào có giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được giảm thời gian cách ly tập trung khi nhập cảnh quốc gia khác.

Xuất phát từ chính sách đó, để đáp ứng nhu cầu được tự do di chuyển ở trong nước cũng như ngoài nước, nhiều người đã tìm dịch vụ dịch công chứng. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19  ngày một tăng cao.

Ưu thế khi dịch thuật  công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid 19 tại Dịch thuật Châu Á

  • Dịch thuật công chứng và sao y, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng
  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng chuẩn ngôn ngữ, format đẹp.
  • Nhận kết quả trong ngày (các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nga, Trung, Thái, Campuchia, Nhật, Ý (Italia)). Các ngôn ngữ khác phải công chứng Hà Nội nên quý khách sẽ nhận kết quả trong vòng 7-10 ngày do việc lới nỏng giao thông giữa các tỉnh thành vẫn còn nhiều hạn chế.
  • Hỗ trợ giao kết quả qua đường bưu điện, dịch vụ giao nhận tận nhà

Phí dịch công chứng, sao y tại Dịch thuật Châu Á

Tùy ngôn ngữ mà phí dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vacine covid-19 có khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá chính xác, cụ thể.

Ngoài dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vacine covid-19, các hồ sơ, văn bản, Dịch thuật Châu Á còn hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng. Liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang