Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam

(08/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Trung

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG QUỐC SANG TIẾNG VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt?

Bạn chưa biết nên lựa chọn công ty dịch thuật nào cho dự án của mình?

Hãy để Dịch thuật và phiên dịch Châu Á giúp bạn điều này!

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật,Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đơn vị số 1 trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt, trong nhiều năm qua Dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

Bản dịch hoàn hảo, độ chính xác tuyệt đối

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất,Dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn cam kết tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung, không chỉ giỏi về ngôn ngữ họ còn am hiểu sâu sắc văn hóa Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi  còn có đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng bản dịch khi đến với chúng tôi.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á có đội ngũ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa lĩnh vực: dịch tiếng Trung tài chính – ngân hàng, y tế – dược phẩm, kế toán, công nghệ thông tin, xây dựng… với cam kết chất lượng bản dịch tiếng Trung chuẩn xác 100%.

Quy trình dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  là công ty dịch thuật duy nhất áp dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…) vào dịch thuật trong suốt 8 năm qua, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật nhằm tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng. Chính vì vậy, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn là đơn vị cung cấp bản dịch chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Dịch vụ Dịch thuật và phiên dịch Châu Á dành cho khách hàng:

  • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong năm.
  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.
  • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc.
  • Tri ân khách hàng vào các ngày lễ lớn trong năm.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cam kết mang tới quý khách những bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang