Dịch thuật tiếng Hàn Quốc giá rẻ

(07/07/2017) | Ngôn ngữ

Giới thiệu khái quát về Hàn Quốc

Tiếng Hàn tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm tại Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, thì tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) thì Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Và Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc-điện ảnh-văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, hay những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kimchi.

Từ sự yêu thích đó, những nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển. Nhưng nhu cầu dịch thuật Việt – Hàn (Hàn – Việt) khá nhiều song lại vấp phải một số khó khăn. Với Số lượng người có thể dịch thứ ngôn ngữ này không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng rất dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch.

Và đặc biệt là các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, thì chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Do vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được 1 văn bản dịch dễ hiểu cho mọi người.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc Kinh tế- tài chính- ngân hàng
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Pháp luật
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc  chuyên ngành Y dược
Dịch thuật website-truyền thông-quảng cáo tiếng Hàn Quốc
Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Văn hóa giáo dục-thể thao-Chính trị Xã hội

Dịch Thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

1, Phí dịch thuật: Tuỳ chuyên ngành, mức chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng nhiều hay ít của tài liệu mà mức phí khác nhau.

2, Phí dấu công chứng: Phí theo phòng Tư pháp.

3, Phí dịch vụ: gồm phí in ấn, đi lại và chi phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh – dịch vụ thường tùy nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn ,khách hàng thường niên)
Phiên dịch – thông dịch tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch hay thông dịch viên tiếng Hàn Quốc cho hội thảo ngành Y tế, Công nghệ thông tin và truyền thông, Môi trường, Giáo dục và Máy móc kỹ thuật…hình thức như : Thông dịch tháp tùng tiếng Hàn, Thông dịch Cabin tiếng Hàn và, Thông dịch đuổi tiếng Hàn..

Quý khách liên lạc Công ty Dịch Thuật và phiên dịch Châu á  để tư vấn về các dịch vụ biên- phiên dịch tiếng Hàn Quốc và bất kỳ ở đâu và lúc nào thì chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và 1 người cộng sự trung thành nhất..
Thông tin liên hệ

Dịch thuật dịch thuật và phiên dich Châu Á tại Hà Nội
Add:    :số 34-Nguyễn Thái Học- Ba Đình- Hà Nội
Tel:     0906262769
Email:      hanoi@dichthuatchaua.com

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang