Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Thái

(29/04/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch tiếng Thái

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Thái , dịch công chứng hợp đồng tiếng Thái

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Thái – Việt – Thái và từ tiếng Thái sang các ngôn ngữ khác. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giá cả hấp dẫn – cạnh tranh trên thị trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Thái – Hợp đồng kinh tế là một loại văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên kí kết về việc thực hiện công việc sản xuất trao đổi  hàng hoá dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình. Chính vì liên quan trực tiếp đến kinh tế, quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên trong hợp đồng nên đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên tiếng Thái đã hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước bản địa. Am hiểu về ngữ nghĩa, văn phong tiếng Thái, Mỹ, Úc,. Đảm bảo dịch chính xác đến từng thuật ngữ dịch hợp đồng tiếng Thái cùng các từ ngữ, số liệu trong dịch chuyên ngành của tiếng Thái. Và dịch song song từ tiếng Thái – Việt – Thái. Tiếng Thái sang ngôn ngữ thứ ba sẽ đem đến cho quý khách một bản dịch chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí. Bởi những cơ sở sau:

Kết quả hình ảnh cho thái lan

Đội ngũ dịch tiếng Thái chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt tình đồng hành cùng Quý khách trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường.

Đội ngũ dịch tài liệu tiếng Thái chuyên ngành của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành, tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các loại hợp đồng Thái – Việt – Thái và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Thái chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch Thái – Việt chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác  hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Thái dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt -Thái , và dịch thuật Thái -Việt và sang các thứ tiếng khác như: Ý,Hàn, Nhật, Lào, Pháp, Đức..

Chúng tôi nhận dịch thuật hợp đồng Thái- Việt và sang các ngôn ngữ khác như sau
Dịch thuật hợp đồng tiếng Thái – Việt
Dịch thuật hợp đồng xây dựng tiếng Thái – Việt
Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng vay vốn tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng tín dụng tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng thế chấp tiếng Thái
Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Thái – Việt
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng chuyển nhượng tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng công chứng sang tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng thuê mua tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng sáp nhập tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng thu mua tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng ngoại thương tiếng Thái
Dịch thuật hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu tiếng Thái
Vă các loại hợp đồng tiếng Thái chuyên ngành khác

Chúng tôi có khả năng dịch công chứng hợp đồng và chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ, với 80 chuyên ngành khác nhau kể cả thổ ngữ các vùng lãnh thổ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Thái(tiếng Hoa), tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Thái hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Xin mời liên hệ với Dịch thuật và phiên dịch Châu Á để được tư vấn dịch vụ dịch tiếng Thái – Việt hợp đồng chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất

Ngoài ra, DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Thái cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang