Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

(24/11/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng

Khi bạn cần làm visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu hay phức tạp hơn là Hoa Kỳ, bạn bắt buộc phải dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa. Để cấp visa cho bạn, các Đại Sứ Quán cần phải hiểu nội dung có trong hồ sơ của bạn, vì vậy, các giấy tờ bằng tiếng Việt cần phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác mà Đại Sứ Quán yêu cầu.

Bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa một cách chính xác nhất và nhanh nhất, hãy đến với Dịch Thuật Châu Á, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, đảm bảo chính xác nội dung, trình bày rõ ràng, đẹp mắt, sẽ làm cho hồ sơ xin visa của bạn để lại ấn tượng tốt đối với người xem -> tăng khả năng đậu visa cho bạn, mà giá cả thì cạnh tranh nhất Hà Nội.

Công ty Dịch thuật Châu Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang