Dịch Thuật Công Chứng Sổ Hộ Khẩu

(27/11/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng

Sổ Hộ Khẩu là giấy tờ rất quan trọng. Ngoài việc chứng nhận những thành viên trong gia đình, xác nhận địa chỉ của gia đình bạn, sổ hộ khẩu còn là giấy tờ không thể thiếu trong rất nhiều trường hợp, như làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, làm thẻ căn cước…
Đặc biệt là khi bạn cần làm hồ sơ xin visa, dù là du lịch, công tác hay du học đều cần thiết phải dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu.

Hãy để Dịch thuật Châu Á dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu cho bạn. Bạn chỉ cần scan hoặc chụp ảnh sổ hộ khẩu, rồi gửi qua email cho Dịch thuật Châu Á, hoặc có thể mang sổ hộ khẩu đến văn phòng của Dịch thuật Châu Á, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về tốc độ và chất lượng bản dịch.

Công ty Dịch thuật Châu Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang