Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia Khmer

(29/04/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia Khmer, dịch công chứng hợp đồng tiếng Campuchia

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia – Việt – Campuchia Khmer và từ tiếng Campuchia sang các ngôn ngữ khác. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giá cả hấp dẫn – cạnh tranh trên thị trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia – Hợp đồng kinh tế là một loại văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên kí kết về việc thực hiện công việc sản xuất trao đổi Campuchia hàng hoá dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình. Chính vì liên quan trực tiếp đến kinh tế, quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên trong hợp đồng nên đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên tiếng Campuchia đã hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước bản địa. Am hiểu về ngữ nghĩa, văn phong tiếng Campuchia, Mỹ, Úc,. Đảm bảo dịch chính xác đến từng thuật ngữ dịch hợp đồng tiếng Campuchia cùng các từ ngữ, số liệu trong dịch chuyên ngành của tiếng Campuchia. Và dịch song song từ tiếng Campuchia – Việt – Campuchia. Tiếng Campuchia sang ngôn ngữ thứ ba. Sẽ đem đến chia quý khách một bản dịch chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí. Bởi những cơ sở sau:

Kết quả hình ảnh cho du lịch campuchia

Đội ngũ dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt tình đồng hành cùng Quý khách trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường.

Đội ngũ dịch tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành, tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các loại hợp đồng Campuchia – Việt – Campuchia và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Campuchia chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch Campuchia – Việt chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác Campuchia hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Campuchia dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Campuchia , và dịch thuật Campuchia Việt và sang các thứ tiếng khác như: Ý,Hàn, Nhật, Lào, Pháp, Đức..

Chúng tôi nhận dịch thuật hợp đồng Campuchia Việt và sang các ngôn ngữ khác như sau
Dịch thuật hợp đồng tiếng Campuchia – Việt
Dịch thuật hợp đồng xây dựng tiếng Campuchia – Việt
Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng vay vốn tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng tín dụng tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng thế chấp tiếng Campuchia
Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Campuchia – Việt
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng chuyển nhượng tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng công chứng sang tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng thuê mua tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng sáp nhập tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng thu mua tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng ngoại thương tiếng Campuchia
Dịch thuật hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu tiếng Campuchia
Vă các loại hợp đồng tiếng Campuchia chuyên ngành khác

Chúng tôi có khả năng dịch công chứng hợp đồng và chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ, với 80 chuyên ngành khác nhau kể cả thổ ngữ các vùng lãnh thổ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Campuchia(tiếng Hoa), tiếng Campuchia, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Campuchia cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Campuchia hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Xin mời liên hệ với Dịch thuật và phiên dịch Châu Á để được tư vấn dịch vụ dịch tiếng Campuchia – Việt hợp đồng chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất

Ngoài ra, DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Campuchia cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang