CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI

(12/09/2018) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Tin tức

Nội Dung Chính

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.742.200 người (năm 2017), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 8 triệu người. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Dịch thuật là một ngành nghề phổ biến mà không ai là không biết. Vì vậy, dịch thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Trong nền kinh tế hội nhập, dịch thuật đóng vai trò cực kỳ lớn vì hầu hết các lĩnh vực  xây dựng, y tế, tài chính, du lịch,… đều sử dụng những tài liệu chuyên ngành cả tiếng Việt cũng như ngoại ngữ. Trong mỗi ngành nghề riêng biệt, dịch thuật đều có một vai trò nhất định. Trong số đó, ngành giáo dục là ngành sử dụng dịch vụ dịch thuật nhiều nhất. Đa số các tác phẩm văn chương, triết học, những tài liệu hỗ trợ cho việc trồng người đều xuất phát từ các ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt. Tất cả chúng đều được dịch ra tiếng Việt một cách chính xác và thoát nghĩa. Để làm được điều này thì cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp về dịch thuật. Ngoài ra, từ lĩnh vực kinh doanh cho đến văn hóa nghệ thuật,… mọi thứ đều cần sự trợ giúp của dịch thuật nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sự hợp tác của nhiều bên.

Từ các yếu tố trên cho thấy dịch thuật đóng vai trò cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với đời sống của chúng ta. Không chỉ nó góp phần then chốt trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế, dịch thuật còn là đối mối liên kết giữa các nền văn hóa giữa các nước lại với nhau trong thời buổi hội nhập hiện nay.

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI

Nhắc đến dịch vụ dịch thuật uy tín nhất hiện nay thì không thể thiếu công ty dịch thuật của Dịch thuật Châu Á tại THủ ĐÔ HÀ NộI.

Công ty dịch thuật tại THủ ĐÔ HÀ NộI của chúng tôi được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Công ty chúng tôi có điểm mạnh hơn so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI CUNG CẤP

  • Dịch thuật chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Công ty dịch thuật chúng tôi chia dịch vụ dịch thuật thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.

Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

  • Dịch thuật công chứng

Bên cạnh đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin…

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI CHÚNG TÔI?

  • Chất lượng bản dịch chính xác, chuẩn mực.
  • Định dạng bản dịch theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Công ty dịch thuật với chi phí hợp lý, giá rẻ.
  • Dịch nhanh, dịch công chứng lấy ngay.

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang