CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI SƠN LA

(13/09/2018) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Tin tức

Nội Dung Chính

Tại Việt Nam, Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Toạ độ địa lý: 20039’ – 22002’ vĩ độ Bắc và 103011’ – 105002’ kinh độ Đông. Địa giới: phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang(Lào). Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính (1 thành phố, 11 huyện) với 12 dân tộc.

BẠN BIẾT GÌ VỀ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT?

Dịch thuật đóng vai trò kết nối mọi ngôn ngữ trên khắp thế giới. Đúng theo bản chất của mình, dịch thuật chính là công việc luận giải, dịch một hay nhiều đoạn văn sử dụng một ngôn ngữ gốc nào đó sang một hay nhiều ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới có ý nghĩ tương đương, có khác chỉ là lời diễn đạt sao cho hợp ngôn ngữ ở từng đất nước để làm sao người đất nước muốn dịch bản gốc kia sang ngôn ngữ của mình có thể hiểu từng lời văn, ý nghĩa ở bản gốc đó.
Dịch thuật giúp chúng ta học hỏi thêm được nhiều điều hay về một loại ngôn ngữ mới. Dịch thuật ở đây đã kết nối mọi ngôn ngữ trên khắp thế giới lại với nhau, để mọi người đều có thể nắm bắt, tiếp thu được những điều hay, điều mới mẻ ở từng quốc gia, từng vùng miền trên toàn thế giới. Đây chính là một lợi ích mà dịch thuật đã đem đến cho mọi người.

CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI SƠN LA ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA MỌI THỜI ĐẠI

Nắm bắt được “độ nóng” của nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay, công ty dịch thuật tại SƠN LA đã ra đời như một câu trả lời chuẩn xác cho sự cấp bách về sự chuyên nghiệp, uy tín của một trung tâm dịch thuật. Với xứ mệnh làm cầu nối đập tan rào cản ngôn ngữ để thúc đẩy giao lưu, hợp tác về các mặt giữa các nước, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ không giới hạn phạm vi, lĩnh vực. Dưới đây là một số chuyên ngành mà chúng tôi có kinh nghiệm cho ngành dịch vụ dịch thuật tài liệu tốt nhất và dày dặn nhất:

 1. Dịch thuật công chứng: những loại giấy tờ như giấy khai sinh, bảng điểm đại học, đơn xin nhập cư, giấy ly hôn, giấy chứng tử, vv thường được công chứng.
 2. Dịch thuật tài liệu pháp luật: như trát đòi hầu tòa và giấy phép; Văn bản hành chính như giấy chứng nhận đăng ký; Đạo luật doanh nghiệp và hối phiếu chuyển tiền; Tài liệu kỹ thuật như ý kiến ​​chuyên gia và văn bản nhằm mục đích tư pháp; Và một số văn bản khác ngoài các báo cáo và biên bản thủ tục tố tụng của tòa án.
 3. Dịch thuật pháp lý: Quy định và nghị định; Các điều kiện mua bán nói chung; Hợp đồng ràng buộc pháp lý như lao động; Giấy phép và hợp đồng thương mại; Thoả thuận hợp tác; Các giao thức và công ước; Nội quy; chính sách bảo hiểm; Và bảo lãnh, và một số thứ khác.
 4. Dịch thuật y học: dịch các sách y khoa; Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế; Bao bì thuốc và tài liệu thông tin; Ấn phẩm y tế; Các bài báo khoa học; Kết quả nghiên cứu lâm sàng; Báo cáo về các xét nghiệm dược phẩm; Thông tin thuốc và hướng dẫn; Và các tài liệu khác có liên quan đến nghề y.
 5. Dịch thuật tài liệu kỹ thuật: dịch các hướng dẫn sử dụng, tờ rơi hướng dẫn, ghi chú nội bộ, bản dịch y khoa, báo cáo tài chính, biên bản tố tụng, các điều khoản hành chính nói chung, v.v … Bên cạnh đó còn có dịch kỹ thuật, công nghệ thông tin, điện tử, cơ khí, và các văn bản công nghiệp nói chung. Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật đòi hỏi phải có kiến thức sâu về các thuật ngữ chuyên ngành.
 6. Dịch thuật văn học: dịch thuật thơ, kịch và tiểu thuyết, kịch bản phim, tạp chí, sách, bản thảo, thư và tiểu sử.
 7. Dịch thuật kinh doanh: các tài liệu đấu thầu, thư tín, tài liệu kế toán, báo cáo, v.v..

HÃY LỰA CHỌN VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI VÌ

 • Kinh nghiệm dịch thuật  số 1 tại Việt Nam
 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ: Đức – Việt, Đức – Anh, Đức – Pháp, Đức – Nhật, Đức – Trung, Đức – Tây Ban Nha,…, với hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ ngôn ngữ và kinh nghiệm chuyên ngành
 • Chất lượng là ưu tiên hàng đầu
 • Công nghệ dịch thuật tiến tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory) với tốc độ dịch thuật nhanh 200 từ/giờ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo 100% độ chính xác
 • Dịch thuật mọi lĩnh vực, mọi chuyên ngành
 • Dịch thuật ở tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Luật, Công nghệ thông tin, Y dược, Khoa học, Marketing, bất động sản, năng lượng, … với mọi loại tài liệu: hồ sơ, hợp đồng, visa, hộ chiếu, nghị định, thông tư, sách, truyện …
 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới khách hàng
 • Kí kết hợp đồng NDA với khách hàng để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, cùng dịch vụ dịch thử và giao tài liệu miễn phí

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CHÚNG TÔI

Thị xã Sơn La, Huyện Quỳnh Nhai, Huyện Mường La, Huyện Thuận Châu, Huyện Bắc Yên, Huyện Phú Yên, Huyện Mai Sơn, Huyện Yên Châu, Huyện Sông Mã, Huyện Mộc Châu, Huyện Sốp Cộp.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang