Công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi

(29/04/2018) | Bài viết hay/ BLOG Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng

Nội Dung Chính

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. , Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

Dịch thuật công chứng tư pháp chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thái, Lào, Campuchia, Arap, Ý tại Quảng Ngãi

Quý khách tại Quảng Ngãi có tài liệu tiếng Việt cần dịch thuật và dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại đang phân vân không biết tìm đơn vị nào để tiến hành dịch thuật? Quý khách lo lắng vì không biết chi phí dịch thuật tài liệu là bao nhiêu? có bị hớ giá hay không? Xin đừng lo lắng, Hãy để các chuyên gia của công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi  tư vấn giúp bạn.

Công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi  tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 9 năm, đưa ra các dịch vụ biên phiên dịch trên mọi loại hình và trong tất cả các chuyên ngành tại phục vụ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… tại Quảng Ngãi.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình. công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh với tất cả các ngôn ngữ như:

Dịch thuật tiếng anh tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng pháp tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng nga tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng lào tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng hàn tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng trung tại Quảng Ngãi

và nhiều ngôn ngữ khác

Dịch công chứng các tài liệu tại Quảng Ngãi:

Dịch công chứng đối với các Hồ sơ du học tiếng Anh, hồ sơ xin Visa tiếng Anh, Du lịch, Lao động, Hộ chiếu, Bảng lương, LLTP, bằng tốt nghiệp, Giấy khám sức khỏe, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng khen, Chứng nhận kết hôn…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch với đa dạng ngôn ngữ: Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Trung…

Công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi là một thương hiệu của Công ty dịch thuật miền trung, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Qua thời gian xây dựng và hoàn thiện hệ thống, Công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi  Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng tại các quận/ huyện của Thành phố Quảng Ngãi như: quận Ba Tơ, quận Bình Sơn, quận Đức Phổ, quận Minh Long, quận Mộ Đức, quận Nghĩa Hành, quận Sơn Hà, quận Sơn tịnh, quận Trà Bồng, quận Tư Nghĩa.

Chúng tôi tự hào vì bằng nỗ lực của mình, công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi  có thể góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng tại Quảng Ngãi nói riêng cũng như các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên toàn quốc nói chung. Trong thời gian sắp tới, công ty dịch thuật tại Quảng Ngãi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để đem lại cho quý khách hàng tại Quảng Ngãi dịch vụ hoàn hảo hơn, chi phí thấp hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang