Phiên dịch chuyên ngành là một trong những lĩnh vực được coi là khó của nghề phiên dịch. Không chỉ yêu cầu phiên dịch viên thông thạo ngôn ngữ dịch thuật mà còn đòi hỏi sự am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành. Trong quá trình dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải có sự tập trung cao độ, đưa ra những từ ngữ chuẩn xác nhất với chuyên ngành dịch.

Trong suốt 8 năm qua bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Dịch thuật Châu Á đã xây dựng được một đội ngũ chuyên viên phiên dịch chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng từ khi thành lập đến nay, tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyên ngành tại Dịch thuật Châu Á đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chuyên viên phiên dịch.

Hiện nay, Dịch thuật Châu Á đang cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 100 chuyên ngành với 50 ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Lào, Tiếng Campuchia, tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp….

Các chuyên ngành Dịch thuật Châu Á đã từng phiên dịch như:

Với mạng lưới cơ sở tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo và tuyển chọn kĩ lưỡng, có trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu nhiều chuyên ngành, lĩnh vực. Do đó, Dịch thuật Châu Á có thể cung cấp phiên dịch chuyên ngành chính xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

tienganhdaidien

Khách hàng muốn thuê phiên dịch chuyên ngành, hãy đến với Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi có đầy đủ điều kiện và nguồn nhân lực để phiên dịch chuyên ngành chính xác, chất lượng, chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường. Dịch thuật Châu Á rất hân hạnh được góp một phần nhỏ công sức vào thành công của quý khách hàng.