Dịch từ anh ra việt

(31/03/2018) | Dịch thuật

Bạn đang cần dịch từ anh ra việt? Bạn đang cần một dịch vụdịch từ anh ra việt chuyên nghiệp? Hãy đến với chúng tôi. Công ty dịch thuật, phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụdịch tiếng anh chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín.

Ngày nay có khoảng một tỷ người nói tiếng Anh trên khắp thế giới và con số này ngày càng tăng lên. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào đó nó hỗ trợ các ngôn ngữ với các yếu tố sau:

·  Hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng Anh.

·  Trong 80 nước, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thứ hai hay được phổ biến trong việc học.

·  Ở Hồng Kông, 9 trên 10 học sinh trung học đều được học tiếng Anh.

·  Ở Pháp, để bắt đầu vào trung học các học sinh phải có ít nhất 4 năm hoc tiếng Anh hay tiếng Đức; hầu hết 85% học sinh là chọn học tiếng Anh.

·  Tại Nhật Bản, các học sinh trung học được đòi hỏi là phải có 6 năm học tiếng Anh trước khi tốt nghiệp

Với đội ngũ dịch từ anh ra việt được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm dịch thuật ở các chuyên ngành chuyên sâu, nhiều lĩnh vực khác nhau. Với 3 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch dịch thuật, Châu Á đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ  phiên dịch, dịch tiếng Anh hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Tổng cục hậu cần, Ngân hàng VIP, Ngân hàng MARITIME BANK, sofitel metropole, Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Dịch thuật Châu Á cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành. Chúng tôi luôn trú trọng vào chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng.

1.      Đội ngũ phiên dịch viên

2.      Quy trình dịch thuật

3.      Quy trình quản lý dự án dịch thuật

4.      Chính sách bảo mật

5.      Cam kết chất lượng

6.      Danh sách khách hàng

7.      Ý kiến đánh giá của khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang