Dịch tiếng Việt – Anh uy tín , chất lượng ,giá rẻ .

(11/08/2018) | Dịch thuật Dịch thuật công chứng Dịch Tiếng Anh

Dịch tiếng Việt – Anh uy tín,chất lượng, giá rẻ .

Tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối của doanh nghiệp và giới học thuật . Nó được nói ở 94 quốc gia bởi 339 triệu người bản ngữ và là ngôn ngữ chính thức của 20 tổ chức quốc tế , làm cho nó trở thành ngôn ngữ rất phổ biến . Ở hầu hết các quốc gia , nó cũng là ngoại ngữ chính được dạy trong các trường học và có thể được hiểu bởi 1phần ba dân số thế giới.

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được những văn bản, những hợp đồng, nhưng nguyên tắc bằng tiếng Anh sang tiếng Việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả. Việc dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

Vì sao Dịch thuật Châu Á lại được tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi – Công ty dịch thuật  chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật Châu Á biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh , Công ty dịch thuật Châu Á luôn tìm tòi , phát triển dịch vụ dịch thuật và phiên dịch để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín , chất lượng với mức phí hợp lý .

Dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật Châu Á nhận dịch những dạng chuyên ngành chuyên sâu như:

 • Quảng cáo,
 • Marketing,
 • Truyền thông ,
 • Kỹ thuật, tài chính ,
 • Y tế,
 • Kinh doanh
 • Luật pháp,
 • Với các hình thức hồ sơ, văn bản (cả các văn bản pháp lý có công chứng tư pháp): hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản dành cho cấp văn phòng và trường học…

Chúng tôi có văn phòng dịch thuật tại Hà Nội, Sài Gòn (tphcm), Nha Trang, Đà Nẵng.. và các trung tâm dịch thuật trên toàn quốc, qua đó quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch tiếng Việt – Anh ,Công ty dịch thuật Châu Á còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ nào ?

Ngoài nhận dịch tiếng Anh Công ty dịch thuật Châu Á là Công ty dịch thuật duy nhất cung cấp dịch thuật đủ 50 ngôn ngữ với hơn 100 chuyên ngành phổ biến. Bạn không còn mối lo về việc chuyển dịch các văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật Châu Á là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ Dịch Tiếng Hiếm trên thị trường cho đến Tiếng ít phổ biến như:
 • Châu Á: Myanmar, Ấn Độ, Ả rập, Malaysia, Indonesia, Mông Cổ, chữ cổ Hán Nôm…
 • Châu Âu: Bulgari, Hungari, Rumani, Hy Lạp, Séc, Ba Lan,Croatia, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ…
 • Châu Phi: tiếng Nil-Sahara, tiếng Bantu, tiếng Fulani, tiếng Wolof, tiếng Serer, tiếng Dyola, tiếng Temne, tiếng Kissi, tiếng Gola,…

Các loại hình dịch vụ dịch thuật Châu Á :

Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi:

Với kiến thức chuyên môn sâu và với phương châm ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự say mê  và lòng yêu thích nghề nghiệp, Chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách, qua đó kết nối được thông tin với đối tác khắp năm Châu, và loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt, Quý khách sẽ không còn bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Dịch Thuật Châu Á khẳng định dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội luôn đảm bảo cho bạn sự lựa chọn đúng đắn , Quý khách có QUYỀN ĐƯỢC YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang