Dịch tiếng Trung chuyên ngành môi trường

(21/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên ngành môi trường có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu khoa học môi trường, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khi hậu, quy trình xử lý rác thải…

Đây là một chuyên ngành rộng, nhiều thuật ngữ phức tạp đòi hỏi người dịch có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về nghiên cứu khí hậu, địa lý, môi trường và tài nguyên thiên nhiên mới có thể truyền tải tới người đọc nội dung chính xác nhất. Dịch thuật Châu Á có thể dịch thuật tài liệu dạng này với sự chính xác lớn và tuyệt đối. Chúng tôi thường xử lý rất nhiều loại giấy tờ liên quan không chỉ tiếng Trung mà còn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật Châu Á trong nhiều năm qua là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức, cá nhân làm việc trong lĩnh vực môi trường. Dịch tiếng Trung chuyên ngành môi trường của Dịch thuật Châu Á luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Lĩnh vực môi trường cũng khá đa dạng và phong phú, tài liệu tài nguyên – môi trường cũng bao gồm nhiều tài liệu như nước, rác thải khí thải,… Những tài liệu phổ biến về môi trường bao gồm:

– Tài liệu xử lý chất thải.
– Tài liệu xử lý nước thải sinh hoạt
– Tài liệu chuyển giao công nghệ xử lý
– Luật bảo vệ môi trường.
– Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.
– Tài nguyên nước.
– Kỹ thuật các công trình địa chất.
– Tài liệu biến đổi khí hậu
– Các tiêu chí xác định gây ô nhiễm môi trường.
– Tài liệu thủy điện và thủy lợi.
– Tài liệu nghiên cứu công nghệ màng bám – vi sinh
– Tài liệu Dân sinh.
– Tài liệu bảo vệ môi trường làng nghề.
– Tài liệu đánh giá các tác động của môi trường.
– Tài liệu Quản lý chất thải nguy hại.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành môi trường của Dịch thuật Châu Á

Đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp có chuyên môn cao

Dịch thuật Châu Á chỉ tuyển dụng những biên dịch viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề môi trườngđồng thời phải biết cách diễn đạt uyển chuyển và “có hồn” đối với ngôn ngữ đích. Dù tài liệu của bạn nói về vấn đề gì, và có những cách diễn đạt phức tạp ra sao, đội ngũ biên dịch viên, biên tập viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành có kiến thức môi trường uyên bác và thâm niên công tác lâu năm trong ngành môi trường và giảng dạy tại trường học, đồng thời thông thạo ngoại ngữ của Dịch thuật Châu Á cũng sẽ có thể chuyển ngữ tài liệu cho bạn một cách hoàn thiện nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng Trung chuyên ngành môi trường chất lượng nhất.

3. Uy tín và bảo mật

Không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Châu Á khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, vớimức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách tham khảo thêm bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Châu Á sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng!

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH  24/24H.

Để làm được điều đó, Dịch Thuật Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang