Dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật uy tín

(21/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày một nhiều. Trung Quốc là một đối tác lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Trong đó phải kể đến lĩnh vực kỹ thuật.

Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật tiếng Trung là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật, Dịch thuật Châu Á sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách đơn giản, thuận lợi và hiệu quả nhất.
Dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật của Dịch thuật Châu Á là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng bản dịch tài liệu tiếng Trung chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chi phí rẻ nhất.

Những lý do quý Dịch thuật Châu Á là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cho tài liệu dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật

Đội ngũ biên dịch viên, công tác viên biên dịch chuyên môn cao

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật cho nhiều công ty trong lĩnh vực này. Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi bản dịch. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn tuyển chọn khắt khe đội ngũ biên dịch viên là các tiến sỹ, thạc sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong những chuyên ngành cụ thể phù hợp với tài liệu cần dịch.

Bảo mật

Không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

Các loại tài liệu kỹ thuật phổ biến bằng tiếng Trung

– Các báo cáo kỹ thuật
– Bằng sáng chế
– Bản vẽ CAD
– Catalogs
– Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, vận hành
– Hướng dẫn an toàn
– Hướng dẫn bảo trì, khắc phục sjw cố
– Giáo diện người dùng phần mềm và phần cứng
– Nhãn sản phẩm
– Tài liệu huấn luyện kỹ thuật
– Đề xuất kỹ thuật
– Phần mềm và phần cứng giao diện người dùng
– Tài liệu đào tạo kỹ thuật
– Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu

4. Đảm bảo về thời gian và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch công chứng tiếng Trung với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Châu Á còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH  24/24H.

Để làm được điều đó, Dịch Thuật Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang