Dịch tiếng trung chuyên ngành kinh tế

(21/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Tiếng Trung ngành kinh tế là một lĩnh vực rộng, bao gồm nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm……. và là lĩnh vực rất quan trọng. Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế cũng là một lĩnh vực khó, đòi hỏi người dịch không những phải có khả năng tiếng Trung tốt mà còn phải am hiểu về lĩnh vực này, thông thạo các từ ngữ chuyên ngành kinh tế.

Dịch thuật Châu Á với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ biên dịch tiếng Trung chất lượng, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế. Những tài liệu chuyên ngành kinh tế do Công ty dịch thuật Châu Á đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.
Dịch thuật Châu Á đã hợp tác với rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, dịch rất nhiều tài liệu về kinh tế. Một số tài liệu dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế mà chúng tôi đã hoàn thành như:

– Báo cáo tài chính
– Tài liệu kiểm toán
– Hợp đồng kinh tế
– Hồ sơ công ty
– Giấy phép đăng ký kinh doanh
– Hợp đồng bảo hiểm
– ……

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế tại Dịch thuật Châu Á

1. Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ và ngôn từ chính xác, đặc biệt phải có chuyên môn về lĩnh vực đó. Dịch thuật Châu Á có đội ngũ nhân viên biên phiên dịch am hiểu sâu về lĩnh vực này, đồng thời những tài liệu chúng tôi dịch luôn đảm bảo quy trình quản lý, quy trình dịch thuật, quy trình chất lượng. Với đội ngũ biên, phiên dịch là cán bộ đang làm việc tại các ngân hàng, công ty, tổ chức, doanh nghiệp về kinh tế, có kiến thức chuyên ngành, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh tế, Dịch thuật Châu Á tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong công việc

2. Uy tín và bảo mật

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin trong không chỉ lĩnh vực kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác, Dịch thuật Châu Á luôn chú trọng vấn đề này. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật với tất cả tài liệu dịch của quý khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều làm việc chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm túc các điều khoản bảo mật. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao tài liệu của mình cho Dịch thuật Châu Á

3. Tiết kiệm thời gian, dẫn đầu về giá cả

Với dịch vụ chuyên nghiệp, Dịch thuật Châu Á cam kết hoàn thành bản dịch của quý khách hàng đúng yêu cầu, nhanh nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá dịch thuật. chúng tôi đứng đầu về chính sách giá và chế độ hậu mãi cho khách hàng tốt nhất mà không công ty dịch thuật nào có thể làm được. Quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang