Dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông

(20/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của Điện tử viễn thông đã và đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thay thế. Sự phát triển bùng nổ của Ngành Điện tử – Viễn thông đã kéo theo những mối quan hệ hợp tác kinh doanh đa quốc gia. Dịch tài liệu Điện tử – Viễn thông ra đời đã trợ giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tổ chức tiếp cận với nhau được gần với nhau hơn, và giá trị hợp tác mang lo lớn hơn. Nhiều năm gần đây, Trung Quốc luôn là đối tác quan trọng của Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực điện tử viễn thông. Vì thế, nhu cầu dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông cũng ngày càng lớn hơn.

Dịch thuật Châu Á là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung chuyên ngành Điện tử Viễn Thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương trâm chất lượng – tốc độ và hiệu quả cao, cùng đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á luôn cam kết mang tới Quý vị một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG CỦA DỊCH THUẬT Châu Á

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN MÔN CAO

Dịch tiếng Trung chuyên ngành Điện tử Viễn thông là chuyên ngành đa dạng, phức tạp với nhiều mảng khác nhau vì vậy yêu cầu người dịch khi dịch tiếng Trung chuyên ngành này phải có am hiểu rộng về chuyện ngành này mới có thể đảm nhận được công tác này.

Dịch thuật Châu Á với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Trung đông đảo và chất lượng, họ không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về chuyên ngành Điện tử viễn thông. Nhân sự dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông là những Biên Dịch viên chuyên ngành, làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch thuật Châu Á cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác nhất.

DỊCH NHIỀU LOẠI TÀI LIỆU

Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật Châu Á đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành Điện tử – Viễn thông cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và đạt được nhiều uy tín với đối tác. Các chuyên ngành Điện tử Viễn thông của chúng tôi bao gồm:

  • Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
  • Viễn thông và thiết bị viễn thông
  • Thiết bị Tự động hóa
  • Điện tử
  • Website, Thương mại điện tử
  • ERP / CRM
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỊCH THUẬT KHẮT KHE

Để đảm bảo sự hoàn thiện của một bản dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tuân trình dịch thuật đầy đủ theo những bước sau  :

Phân tích tài liệu: trước khi tiến hành công việc dịch thuật chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó, sau khi xem xét các yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật sẽ được tiến hành.

Dịch thuật: một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất về từng phần được dịch, tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.

Hiệu đính: sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch . Trình bày bản dịch: sau khi hiệu đính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.

Kiểm tra tài liệu: nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi: Sự liên kết chặt chẽ giữa bộ phận quản lý dịch thuật và đội ngũ biên dịch, sự logic khoa học giữa các khâu tạo nên vị thế, sự chuyên nghiệp cho Dịch thuật Châu Á và tạo ra những bản dịch chất lượng tốt nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang