Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt

(08/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Ả Rập

DỊCH TIẾNG Ả RẬP SANG TIẾNG VIỆT

Với 8 năm kinh nghiệm cùng sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch,Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đang ngày càng chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã tăng quy mô cả về số lượng biên dịch, phiên dịch và dịch công chứng với trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt chuyên nghiệp với đa chuyên ngành như: Kinh tế tài chính, kỹ thuật, pháp luật,  văn hóa – xã hội, y tế – dược, thể thao, nông lâm nghiệp, bảo hiểm, xây dựng, công nghệ thông tin,… Ngoài ra, các lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, chính trị, xã hội, các chuyên ngành toán, lý, hoá, sinh, các tài liệu chuyên ngành về môi trường, địa chất, tôn giáo….đều là những lĩnh vực được Dịch thuật và phiên dịch Châu Á dịch trong nhiều năm qua.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á xây dựng uy tín từ chất lượng

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á hiểu rằng, chất lượng chính là yếu tố tạo nên uy tín, chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp. Do đó, để đảm bảo chất lượng dịch thuật luôn ở mức cao nhất, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để kiểm tra và bổ sung thêm kinh nghiệm dịch thuật cho đội ngũ dịch thuật viên. Ngoài ra, chính các biên phiên dịch cũng là những người phải tự động học hỏi, trau dồi thêm vốn ngôn ngữ để có thể cải thiện khả năng dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt của mình.

Đảm báo chính xác thời gian trao trả bản dịch

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang