Dịch tiếng Ả Rập

(27/03/2018) | Dịch thuật

Tiếng Ả Rập (الْعَرَبيّة al-�arabiyyah hoặc là عَرَبيْ �arabī, âm Hán-Việt là A Lạp Bá ngữ) là 1 ngôn ngữ lớn nhất trong Nhóm gốc Semit của Hệ ngôn ngữ Á-Phi. Tiếng Ả Rập gắn liền và có quan hệ mật thiết với Hồi giáo, ngoài ra nó còn được sử dụng trong Kinh Qur’an (bộ kinh cuối cùng, và quan trọng nhất của tôn giáo này).


Dịch tiếng Ả rập uy tín chất lượng

Tiếng Ả Rập chuẩn biến hiện nay được phát triển từ tiếng Ả Rập Cổ điển, và cách viết Tiếng Ả Rập đã được chấp nhận thuộc trong kinh Qur’an. Qua liên hệ văn hoá, thương mại, sự quan hệ thuộc đế quốc trọng lịch sử, và ảnh hưởng của việc truyền tôn giáo của đạo Hồi, tiếng Ả Rập đã làm thay đổi những ngôn ngữ khác trong vùng Trung Đông, Bắc Phi và một số vùng thuộc Nam Á và Phi Châu.

Chính vì thế, tiếng Ả Rập đã được nhận là một trong những ngôn ngữ văn học và những ngôn ngữ cổ điển ít nhất từ thế kỷ thứ 7.
Trong thời kỳ đại trung cổ, rất nhiều từ ngữ Châu Âu có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập, và được dùng trong khoa học (nhất là trong hoá học và thiên văn học), toán học, ngoài ra Tiếng Ả Rập còn được sử dụng trong quân sự (thí dụ như tên của một số cấp bậc quân hàm, hoặc binh khí) và triết học.

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Ả-rập? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ả-rập tốt nhất – giá thành cạnh tranh.

Với Kinh nghiệm 10 dịch tiếng ả rập và đội ngũ biên dịch chuyên môn cao am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên ngành như kinh tế, xây dựng, báo chí, giao thông, hợp đồng kinh tế, văn hóa, …… luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Nhân sự là những chuyên gia dịch tiếng Ả Rập

Dịch thuật Châu Á cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Ả-rập tại dịch thuật Châu Á.
Với Đội ngũ Dịch thuật viên tiếng Ả-rập có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau – Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc – Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác.
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Châu Á  chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Những ưu điểm không thể nào bỏ qua tại Dịch thuật Châu Á

> Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ả Rập chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn
> Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
> Hoàn thành đúng thời hạn
> Giá cả cạnh tranh
> Cơ sở dữ liệu tiếng Ả Rập lớn và cập nhật thường xuyên
> Cộng tác viên dịch thuật là những người nghiên cứu ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm, những người bản xứ, người đang sinh sống và công tác tại Ả Rập ….

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang