Dịch Tiếng Philippines

(07/07/2017) | Bài viết hay/ BLOG Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Philippines
Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Philippines ? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Philippines tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Đội ngũ dịch thuật tiếng Philippines chuyên nghiệp
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn tuyển dụng những nhân viên có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trong ngành dịch thuật để làm nòng cốt cho Công ty. Vì vậy chất lượng dịch vụ của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn được quý khách hàng đánh giá cao.Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên rộng rãi trên khắp thế giới, hầu hết đều là các chuyên gia dịch thuật hiện đang làm việc tại các công ty dịch thuật và các lĩnh vực kinh tế, có bề dày kinh nghiệm sẵn sàng mang tới cho quý khách những bản dịch chất lượng cao.Một số khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã vinh dự được phục vụ: 

  • Công ty cổ Phần Thiết Bị Y Tế Minh Châu
  • Công ty TNHH Thiết bị y tế Hoàng Mai
  • Công ty TNHH Kỹ nghệ lạnh Á Châu
  • Công ty cổ phần Truyền thông REC
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

Quy trình dịch thuật tiếng Philippines theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch:

 

Cam kết thời gian hoàn thành

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu ở khắp nơi trên thế giới, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Đến với Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành các dự án, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng “Thời gian là vàng”.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 8 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành hơn 80.000 đơn hàng và dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang