DỊCH TIẾNG NGA

(11/07/2017) | Bài viết hay/ BLOG

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, diện tích đất nước kéo dài toàn bộ khu vực Bắc Á đến 40% Châu Âu. Là quốc gia có dự trữ khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới . Là quốc gia có nền kinh tế, quân sự , khoa học bậc nhất. Đóng góp cho nhân loại nhiều phát minh vĩ đại, trong đó phải kể đến tàu vũ trụ đầu tiên của loài người.

Mối quan hệ Việt Nam – Nga

Năm 1950, Nga thiết lập mối quan hệ với Việt Nam và kéo dài cho tới tận bây giờ và ngày càng bền chặt . Nga cùng sự ủng hộ và giúp đỡ nhiều mặt của Liên Xô cũ đã góp phần lớn cho thành công của sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất toàn dân và xây dựng đất nước của Việt Nam, đồng thời đặt nền tảng vững chắc và duy trì cho quan hệ Việt Nam – Liên bang Nga ngày nay.

Dịch tài liệu tiếng Ba Lan, Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan

Mối quan hệ chính trị, kinh tế – thương mại – đầu tư Việt – Nga không ngừng được đẩy mạnh trong những năm gần đây. Hai bên đặt mục tiêu phát triển không ngừng trong các lĩnh vực kinh tế, khai khoáng, dầu khí , công nghiệp … Đồng thời luôn coi trọng hợp tác quốc phòng , ưu tiên mang tính truyền thống từ hàng chục năm trước .
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt

Nhằm góp phần nhỏ vào việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa 2 quốc gia Việt – Nga, tăng tinh thần đoàn kết và hợp tác lâu dài, mang lại cho Việt Nam nhiều cơ hội hợp tác đầu tư hơn nữa với nước bạn Nga và cơ hội học tập tại Nga . Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga, phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và sang các loại ngôn ngữ khác gồm :

o   Dịch website tiếng Nga.

o   Dịch tài liệu, tài liệu chuyên ngành, tài liệu kỹ thuật tiếng Nga .

o   Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga.

o   Phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Nga.

o   Phiên dịch các thứ tiếng sang tiếng Nga.

o   Dịch vụ thu âm, lồng tiếng, …

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ :

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang