Dịch Tiếng Indonesia

(07/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Indonesia

DỊCH TIẾNG INDONESIA

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia uy tín, chất lượng?

Đến với  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật và chất lượng đội ngũ dịch thuật viên tiếng Indonesia của chúng tôi.

Lý do bạn nên chọn  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là vì:

100% Chuyên viên dịch thuật tiếng Indonesia chuyên nghiệp

 Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tập hợp đội ngũ chuyên viên là các cá nhân có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Indonesia, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết với nghề.

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang lại bản dịch chất lượng cao, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật. Các chuyên viên dịch thuật tiếng Indonesia của chúng tôi liên tục được đào tạo nâng cao năng lực để truyền tải thông tin tốt nhất trong bản dịch tới khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và quản lý dự án nhiệt tình chuyên nghiệp,  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn mong muốn đem đến sự hài lòng và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

Hàng năm  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, tặng quà, khuyến mãi vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty đối với những khách hàng tiềm năng.

Quy trình kiểm tra chất lượng bản dịch diễn ra nghiêm ngặt

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu,  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã xây dựng một quy trình kiểm tra chất lượng bản dịch chặt chẽ, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật và quy trình kiểm tra đã được vạch sẵn.

Dịch vụ công chứng lấy nhanh trong ngày

Sự hợp tác từ nhiều văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân giúp  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn rất nhiều tổng thời gian dịch và công chứng cho hồ sơ của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

 Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là cầu nối mang lại thành công cho các công ty tổ chức tập đoàn doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang