DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DƯỢC

(17/08/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Anh Phiên dịch

DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DƯỢC

Nghề dược là nghề được phân thành nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người… Với tính chất quan trọng như vậy, ngành dược học đã trở thành một ngành nghề cao quý, nằm trong sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của giới trẻ.

Dịch tiếng anh chuyên ngành dược được xem là một tài liệu khó dịch, cần phải có vốn thuật ngữ đa dạng đòi hỏi dịch giả đưa ra những bản dịch có độ chính xác cao. Sức khỏe, tính mạng con người có khả năng bị đe dọa bất kì lúc nào nếu có dù chỉ là một sơ suất nhỏ trong lúc dịch tài liệu. Vì vậy ngoài việc am hiểu các từ vựng chuyên ngành mà còn phải hiểu bản chất của các vấn đề mà bản gốc đang nói tới để chuyển tài chính xác nội dung.

Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Dược học không đơn giản chỉ là một từ “thuốc”. Nghiên cứu về dược học đòi hỏi những người trong nghề phải có kiến thức rất sâu sắc, không ngừng học hỏi những tiến bộ của ngành dược học thế giới. Phát triển là quá trình tự nhiên của tiến hóa, ngành dược học cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hàng ngày hàng giờ tri thức dược học thế giới lại được làm mới thêm bởi những phát hiện những loại thuốc, phương thuốc mới. Người dịch tài liệu tiếng anh về dược học phải không ngừng trau dồi, sáng tạo cập nhật liên tục các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành dược học: dược lý lâm sàng; dược lý thần kinh và tâm lý học; dược thử nghiệm, dược lý hành vi, dược di truyền, dược đại trà, độc tố; lý thuyết dược; dược môi trường v…v. .. Việc cập nhật thuật ngữ đòi hỏi người dịch phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc chính vì vậy hiện nay Dịch thuật và phiên dịch tiếng anh  cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành dược học, điều này tạo thuận lợi cho các chuyên gia được học tiết kiệm thời gian trong việc tiên phong mang tri thức dược học của thế giới vào Việt nam và giới thiệu những tiến bộ của ngành dược học Việt Nam ra thế giới

Với vị thế là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh về dược học số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008, chiếm 80% thị phần dịch thuật  tài liệu tiếng anh với khoảng 146 chuyên ngành đang hiện hữu trong đời sống khoa học kỹ thuật, Dịch thuật và phiên dịch tiếng anh luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

– Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với cùng đông đảo lực lượng chuyên gia tiếng anh về dược học.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ nhưng chuyên gia có chuyên môn và am hiểu tiếng anh và dược học.Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một cuốn sách về y, dược học. Bạn hãy để các chuyên gia ngôn ngữ của Dịch thuật và phiên dịch tiếng anh giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết giúp bạn tiên phong tiếp cận những tiến bộ khoa học của ngành dược thông qua cản bản dịch tiếng anh chuyên ngành dược.

Xin lưu ý: Trước những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay Dịch thuật và phiên dịch tiếng anh cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dược học các định dạng tài liệu khác như: Dịch thuật tiếng anh về hợp đồng, Tạp chí, website, hồ sơ thầu, file Carel, file autocard, Video.v…v

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang