Dịch thuật tiếng trung uy tín tại Bến Tre

(09/04/2018) | Dịch tiếng Trung

Nội Dung Chính

Trong những năm gần đây Việt Nam hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục đào tạo khoa học Công nghệ, y tế kỹ thuật cùng với những hoạt động giao thương khác của Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính bởi đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.. Dịch thuật Châu Á tồn tại và phát triển với nhiệm vụ kết nối ngôn ngữ. Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty Dịch Thuật hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.

Á Châu nhận dịch thuật Tiếng Trung tại Bến Tre

Dịch thuật Châu Á với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung cao, Châu Á cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ, đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự, dịch thuật Châu Á hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật nội dung dịch thuật của khách hàng.

Các loại hình dịch thuật tiếng Trung của Châu Á tại Bến Tre

– Dịch thuật hành chính tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật thương mại tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật tin học/kỹ thuật tiếng Trung Quốc.

–  Dịch kinh tế tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật tài chính tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật pháp lý tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật y khoa tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật văn học tiếng Trung Quốc.

– Dịch hợp đồng tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật tờ rơi, email marketing tiếng Trung Quốc.

– Dịch thuật in ấn tiếng Trung Quốc.

Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng

Ngoài dịch thuật Tiếng Trung tại Bến Tre Dịch Thuật Châu Á nhận dịch các ngôn ngữ

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Anh.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Pháp.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Đức.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Nga.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Séc.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Ukraina.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Ý – Italia.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Tây Ban Nha.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Bồ Đào Nha.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Nhật Bản.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Hàn Quốc.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Trung Quốc.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Lào.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre tiếng Thái.

– Nhận dịch thuật và công chứng tại Bến Tre Hán Nôm.

Tại sao chọn Dịch Thuật Châu Á dịch tiếng Trung Quốc tại Bến Tre

– Chất lượng bản dịch tốt nhất: Dịch Thuật Châu Á lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

– Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Dịch Thuật Châu Á tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.

– Tốc độ dịch nhanh nhất: Công ty dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại dịch thuật Châu Á.

– Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiều: Châu Á là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc.

– Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo: Chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao và đông đảo tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ trên, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của từng ngành nghề khách nhau.

– Công nghệ dịch thuật tiên tiến: Châu Á áp dụng nhiều công cụ dịch và công nghệ đi kèm theo giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn và khâu kiểm duyệt, đánh giá bản dịch được chính xác hơn.

– Chuyên ngành dịch nhiều nhất: Tại Châu Á, Chúng tôi nhận dịch tiếng Trung với tất cả các chuyên ngành dịch thuật như: Dịch tiếng Trung ngành kỹ thuật, kế toán, xây dựng, thương mại, tài chính, y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, văn hóa xã hội…

– Chi phí ưu đãi: Đội ngũ nhân viên được Châu Á tuyển chọn do đó không thông qua trung gian giúp chi phí dịch thuật thấp nhất hiện nay.

– Dịch vụ đa dạng: Với yêu cầu về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao. Châu Á còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu, hồ sơ sau: Dịch thuật và công chứng hồ sơ: hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng THCS, Cao Đẳng, Đại Học…

Dịch Thuật Châu Á nhiều năm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Bến Tre trong nước cũng như ngoài nước. Đội ngũ nhân sự tại Á Châu luôn sẵn sàng tư vấn đến Quý Khách nhanh chóng chuyên nghiệp, uy tín nhất. Á Châu cam kết với Quý Khách những bản dịch luôn luôn đúng, tỉ lệ sai soát dưới 0.2%. Hoàn tiền 100% nếu Quý Khách không hài lòng về bản dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang