Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ nhất tại Hà Nội

(27/10/2017) | Dịch thuật

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Trung, nhu cầu ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay.

Trên đà phát triển của thế giới hiện nay, việc hội nhập và giao lưu giữa các nước trên thế giới đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Việt Nam cũng đã và đang hòa mình vào dòng chảy đó, thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các nước bạn hữu trên thế giới. Trong đó không thể không kể đến nước láng giềng Trung Quốc, mối quan hệ Việt Nam- Trung Quốc ngày càng trở nên tốt đẹp và thắt chặt, điều đó thể hiện qua hàng loạt các kế hoạch hợp tác, giao thương, đầu tư của hai nước. Theo đó, không những trao đổi hàng hóa được thúc đẩy, mà cơ hội hợp tác kinh tế, ký kết hợp đồng, văn bản tài liệu giữa các Công ty Việt Nam và Trung Quốc cũng được lên tầm cao mới. Tiếng Trung cũng được coi là một ngôn ngữ phổ biến, Ở Việt Nam ta hiện nay, nhu cầu Dịch thuật tiếng Trung ngày một tăng cao. Nếu như trước kia ngôn ngữ là một rào cản lớn trong việc giao lưu, ký kết hợp đồng với đối tác, thì ngày nay vấn đề Dịch thuật tiếng Trung đã không còn là một trở ngại, vì đã có chúng tôi- Dịch thuật Châu Á, người sẽ đồng hành cùng các bạn, làm cầu nối giúp cho việc hợp tác, ký kết hợp đồng, trao đổi mọi văn bản tài liệu bằng cả hai thứ tiếng Trung và Việt sẽ được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dịch thuật tiếng Trung, nhu cầu ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay.

Tính đến năm 2016 Trung Quốc đã đầu tư vào Việt Nam hầu hết các lĩnh vực, dự kiến trong tương lại Việt Nam sẽ còn đón nhận nhiều dự án đầu tư từ Trung Quốc. Chính vì lẽ đó, nhu cầu phiên dịch tiếng Trung và Dịch thuật tiếng Trung ngày càng được chú trọng hơn. Để nâng cao hiệu quả của việc hợp tác với các công ty nước bạn Trung Quốc, việc quan trọng chúng ta cần làm đó là rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ, một công cụ hữu hiệu đó là phát triển ngành dịch vụ dịch thuật. Vậy nên có thể nói, dịch thuật nói chung hay Dịch thuật tiếng Trung nói riêng đang là một ngành dịch vụ chiếm tầm quan trọng góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế đất nước.

Một số nguyên tắc khi Dịch thuật tiếng Trung các văn bản, tài liệu.

Dịch thuật tiếng Trung so với các thứ tiếng khác khó hơn rất nhiều, bởi ngôn ngữ tượng hình với nhiều quy tắc rất phức tạp. Cách viết, đọc, cũng như nghĩa của từ, câu lại càng cần sự tỉ mỉ, chính xác của người biên dịch viên. Hơn thế nữa, cách dịch của mỗi câu từ có thể bị ảnh hưởng bởi ý tưởng chủ quan của từng phiên dịch viên, nếu người dịch dịch theo nghĩa mà họ nghĩ có thể sẽ làm mất đi nội dung chuẩn xác của bản gốc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc truyền tải thông tin. Một điều vô cùng quan trọng đó là lối dịch phải phù hợp với văn phong của văn bản, nếu dịch một cách quá máy móc sẽ làm mất đi tính mềm mại của văn bản.

Các dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung mà chúng tôi cung cấp.

Đóng vai trò là một cầu nối vững chắc, Dịch thuật Châu Á- với đội ngũ dịch giả có bằng cấp, chứng chỉ Tiếng Trung, sử dụng thông thạo Hoa ngữ, am hiểu sâu rộng về văn hóa Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung: biên dịch và phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, cùng các thứ tiếng khác và ngược lại từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Trung.

  • Dịch thuật công chứng Tiếng Trung các văn bản tài liệu.
  • Dịch thuật tiếng Trung các hợp đồng kinh tế ký kết.
  • Dịch thuật tiếng Trung hồ sơ du học Trung Quốc
  • Dịch thuật tiếng Trung các tài liệu chuyên ngành, như chuyên ngành y tế, xây dựng …

Các tiêu chí mà Dịch thuật Châu Á mang đến cho khách hàng

  • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Chất lượng được đảm bảo.
  • Giá thành thấp nhất thị trường.
  • Nhân sự chuyên nghiệp.
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa.
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp.

Ban có thể Dịch thuật tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, công ty, tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm làm việc“ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Hơn 10 năm qua, dịch thuật công chứng Châu Á đã trở thành thương hiệu lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng hơn nữa để không phụ lại niềm tin mà khách hàng gửi gắm. Trong thời gian tới Dịch thuật Châu Á đang mở rộng hơn với đội ngũ nhân sự chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất chắc chắn sẽ còn làm khách hàng hài lòng hơn nữa.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực và đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang