DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

(20/08/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Anh Ngôn ngữ Phiên dịch

DCH THUT TING ANH CHUYÊN NGÀNH QUN TR NHÂN LC

Để vận hành bất cứ công việc nào đều cần có con người, hay nói cách khác là nhân lực. Việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết để thúc đẩy tiến độ và thành công của công việc. Quản trị nguồn nhân lực được đánh giá là lĩnh vực đòi hỏi sự nhạy bén, khả năng phân tích năng lực và đào tạo có bài bản phù hợp với từng khả năng của các cá thể khác nhau.

Để đảm bảo dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành về quản trị nhân lực chính xác 100% chất lượng, phải có quy trình dịch thuật tiếng anh, quy trình quản lý rà soát chặt chẽ, kết hợp giữa chuyên môn, vốn từ vựng tiếng anh và sự am hiểu môi trường lao động sâu sát. Những tài liệu, văn bản chuyên ngành này không dễ dàng dịch sát nghĩa, chuẩn và phù hợp với môi trường lao động của mỗi quốc gia nếu công nghệ dịch thuật tiếng anh không chuyên nghiệp, hiện đại, kho từ điển tiếng anh khan hiếm, ít được cập nhật thông tin. Như vậy, việc cho ra đời một bản dịch tiếng anh dựa trên dịch tiếng anh máy hoặc dịch tiếng anh trên Google sẽ không thể hoàn hảo, chính xác và thậm chí là sai ngữ nghĩa.

phiendich.tiengnhat.saigon

. Sự liên kết, theo sát những chương trình đào tạo quản trị nhân lực các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Học viện quản lý thương mại ICM Vương quốc Anh, Cambridge…cùng với việc theo sát vai trò quản trị nhân lực của các tập đoàn kinh tế lớn thế giới như Samsung, Apple, BMW, Canon… đã giúp cho Dịch thuật phiên dịch tiếng Anh có được một kho từ điển tiếng anh chuyên ngành quản trị nhân lực phong phú với những vốn từ bác học, hiện đại đáp ứng được tính thời đại và chính xác của các bản dịch.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch tiếng Anh luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về quản trị nhân lực. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng anh  về quản trị nhân lực, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtphiên dịch tiếng Anh cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về quản trị nhân lực một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành quản trị nhân lực.

 

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang