DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH PCCC

(20/08/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Anh Ngôn ngữ Phiên dịch

  DCH THUT TING ANH CHUYÊN NGÀNH

PHÒNG CHÁY CHA CHÁY

Từ khi thế giới có công ước quốc tế về PCCC vào khoảng cuối những năm 1974 đến nay thảm họa cháy nổ đã minh chứng cho loài người thấy sức công phá ghê gớm của hiện tượng này. Và mỗi quốc gia đều đã cố gắng thành lập cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tốt nhất để khắc phục những hậu quả do cháy nổ gây ra. Bình diện này còn được liên kết trên quy mô quốc tế vì sự an toàn chung của loài người trên toàn thế giới.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch công nghệ thông tin

 

Tại Việt Nam, bộ môn này đã được đưa vào giảng dạy trong trường an ninh và trở thành một nghành riêng, nghề riêng với những đội cứu hỏa, đội cảnh sát PCCC luôn trong ca trực để đối mặt với những vụ hỏa hoạn không may xảy ra trong đời sống hàng ngày của con người. PCCC bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như luật phòng cháy chữa cháy, đồ dùng PCCC, bảo hiểm cháy nổ, kỹ thuật và chuyên môn PCCC…Và đối với thế giới chuyên ngành này cả về thiết bị phục vụ PCCC đều là những kiến thức chuyên môn tiên tiến mà Việt Nam cần phải tiếp thu học hỏi. Và việc dịch tài liệu tiếng anh về phòng cháy chữa cháy cũng rất cần thiết. Cần phải có hiểu biết rộng rãi về các kiến thức cũng như từ vựng chuyên ngành PCCC để tiếp cận những tài liệu nước ngoài và mở rộng kiến thức chuyên môn.

Hàng ngày, hàng giờ tin tức, thông báo liên quan đến PCCC quốc tế và trong nước luôn cần cập nhật. Dịch thuật phiên dịch tiếng Anh tự hào tiếp cận được với những nguồn kiến thức phong phú đó từ các đơn vị, tổ chức quốc tế về PCCC như: Hiệp hội quốc tế Fire, tờ báo môi trường, Hiệp hội quốc tế về cháy và cứu hộ (CTIF), Liên hiệp quốc, Hiệp hội PC quốc gia Hoa Kỳ (NFPA)…Điều đó đã tạo cho Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh có được kho từ điển tiếng anh chuyên ngành về vốn từ và thông tin PCCC tạo điều kiện cho việc ra đời những bản dịch tiếng anh chuyên ngành PCCC đảm bảo chất lượng về chuyên môn và độ nóng hổi của thời sự. Hệ thống biên dịch viên tiếng anh có sự hỗ trợ của các nhà chuyên môn PCCC và đội ngũ giám sát viên biên dịch tiếng anh giàu kinh nghiệm chính là thế mạnh của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch tiếng Anh  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo  đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về phòng cháy chữa cháy. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng anh  về phòng cháy chữa cháy, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtphiên dịch tiếng Anh cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về phòng cháy chữa cháy một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy.

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang