DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIÊU KHẮC

(20/08/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật Sài Gòn

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIÊU KHẮC

Điêu khắc ra đời từ thời kì Phục hưng đã để lại nhiều tác phẩm đi vào lòng người như: Đài tưởng niệm Lincoln ở Mỹ, Tượng Nhân sư khổng lồ ở Ai Cập, tượng Nữ thần chiến thắng, Điêu khắc Sách của Jones, …Ở Việt Nam điêu khắc đang không ngừng phát triển từng ngày vừa tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại và sáng tạo ra những tác phẩm nổi tiếng.

 Dịch tài liệu tiếng anh điêu khắc đóng vai trò quan trọng là cầu nối giữa các nền văn minh điêu khắc trên thế giới với Việt Nam. Nhưng bản chất của điêu khắc là phức tạp, có đa dạng có cảm xúc và không hề dễ dàng. Phải giống như một người thực địa sành sỏi thì mới có thể dịch tiếng anh chính xác và biểu đạt, mô tả đúng về tác phẩm điêu khắc. Dịch tiếng anh trên máy, dịch tiếng anh trên google, dịch tiếng anh thiếu chuyên môn….sẽ chỉ mang lại một bản dịch tiếng anh thô ráp, lắp ghép.

translation-banner

Từ việc đầu tư tìm hiểu tinh hoa văn hóa điêu khắc các dân tộc, Dịch thuật phiên dịch tiếng Anh đã có một đội ngũ chuyên gia hiểu sâu sắc lĩnh vực điêu khắc. Hơn nữa, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh có cơ hội được tiếp xúc với những tinh hoa của nền tảng điêu khắc bậc thầy trên thế giới tạo nên một kho từ điển tiếng anh vừa có cổ điển vừa có hiện đại phong phú mà khó có đơn vị dịch thuật tiếng anh nào đạt được. Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh tự tin làm bạn đồng hành vững chắc và tin tưởng của quý khách hàng. Giá trị nhân văn mà Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh mang lại đó là những bản dịch thuật tiếng anh chuyên ngành điêu khắc hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtphiên dịch tiếng Anh  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về điêu khắc. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng anh  về điêu khắc, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuật phiên dịch tiếng Anh cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về điêu khắc một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành điêu khắc.

 

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang