Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

(26/05/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Nội Dung Chính

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuyên sâu với các dịch giả hàng đầu tại Việt Nam

Tầm quan trọng dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành để đảm bảo có thể chuyển tải được các thông tin về quy trình và kỹ thuật một cách chính xác và đúng được dịch thuật sang các ngôn ngữ khác nhau, trong khi đó tài liệu dịch thuật vẫn được trả đúng hạn với chi phí thấp nhất

Đa số các trang thiết bị, máy móc mà các doanh nghiệp sử dụng được nhập khẩu từ các nước  có nền khoa học – kỹ thuật phát triển trên thế giới, để có thể đưa vào vận hành đòi hỏi bảng hướng dẫn và các thông số kỹ thuật phải được hiểu một cách chính xác, nhưng do bất đồng về ngôn ngữ tạo nên những khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuât, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật các ngành sau:

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Séc, tiếng Trung, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn ngành cơ khí, kỹ thuật lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống đỗ xe tự động, xe hơi, xe tải, xe chuyên dụng trong xây dựng, công nghiệp như: chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận chất lượng, Catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn…

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành ô tô

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành thủy lực

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành quang học

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện tử hàng không

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật hàng hải

Dịch tài liệu kỹ thuật các bản quyền, sáng chế

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành đóng tàu

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành cơ khí chế tạo máy

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành không gian vũ trụ

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành xây dựng

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành y khoa (thiết bị/phần cứng)

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành viễn thông

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành chẩn đoán hình ảnh số

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện thoại vô tuyến di động (GSM)

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành truyền hình (công nghệ phát sóng)

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật điện

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện nguyên tử

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành khoa học và vật lý

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành bảo toàn năng lượng

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành dầu khí

Dịch tài liệu kỹ thuật ngành lọc nước

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật giá rẻ, uy tín

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật giá rẻ, uy tín

Quản lý định dạng các tài liệu kỹ thuật

Quản lý dự án dịch thuật hiệu quả là bước đầu tiên giúp chúng tôi có thể đưa ra những bản dịch kỹ thuật hiệu quả thật sự.

Giải pháp về quản lý quá trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi là đưa ra áp dụng hệ thống quản lý báo cáo và yêu cầu được tích hợp mà khách hàng có thể truy cập từ máy tính của mình.

Việc kết hợp với khách hàng như vậy giúp cho các giám đốc dự án quản lý được tiến độ hiệu quả và trả bản dịch đúng thời hạn.

Xây dựng hệ thống thuật ngữ chuyên ngành

Giải pháp cho vấn đề chất lượng bản dịch kỹ thuật của chúng tôi là khả năng xây dựng các thuật ngữ dịch thuật thống nhất, chính xác xuyên suốt dự án.

Ngày nay, công nghệ mới ngày càng phát triển và nhiều sản phẩm mới được tung ra; và điều rõ ràng là thuật ngữ tiêu chuẩn vẫn chưa đáp ứng được.

Vì vậy, cần phải sàng lọc các thuật ngữ hiện có và tạo ra, kiểm tra các thuật ngữ mới. Làm được như vậy cần phải có sự tham gia của các chuyên gia học thuật.

Dịch thuật Châu Á có chuyên môn và kinh nghiệm quản lý và cung cấp điều kiện tiên quyết sống còn này cho bất kỳ dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật nào.

Chất lượng dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật Châu Á mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất nhờ quá trình lập kế hoạch và giám sát toàn diện nghiêm ngặt.

Quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi bắt đầu từ khi chúng tôi thảo luận với quý khách về yêu cầu dịch thuật và các đề xuất của chúng tôi luôn phản ánh nhu cầu riêng của bạn, thông qua quy trình đảm bảo chất lượng được xây dựng trên kinh nghiệm, thống nhất với khách hàng.

Độ chính xác của dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Tại Dịch thuật Châu Á, các dịch giả chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật kỹ thuật cao nhất. Mỗi văn bản dịch kỹ thuật chuyên ngành do Dịch thuật Châu Á hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Xuất bản

Dịch thuật Châu Á cung cấp tài liệu kỹ thuật dịch thuật được thiết kế cho cả xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến, sử dụng các định dạng như SGML, XML và PDF.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hầu hết các ứng dụng thiết thế trên các nền tảng như máy tính để bàn (PC) và Macintosh: MS Word, FrameMaker, PageMaker, Quark Xpress, Corel Ventura, Illustrator, Freehand, PhotoShop …

Giải pháp dịch thuật đúng

Khả năng của Dịch thuật Châu Á là sử dụng nguồn lực con người và công nghệ dịch thuật để nhanh chóng và linh hoạt mang lại lợi ích cho khách hàng.

Bảo mật và tin cậy

Tất cả các dịch giả của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Châu Á luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách sẽ được trải nhiệm những dịch vụ tuyệt vời như dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi. Với quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch tuyệt vời nhất đến với quý khách.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang