Dịch thuật Hồ sơ thầu

(10/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Dịch thuật chuyên ngành Hồ Sơ dự thầu/hồ sơ thầu dự án/ dịch hồ sơ bỏ thầu

Tại sao dịch thuật hồ sơ thầu lại quan trọng?
Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ với các dự án đấu thầu trong tất cả các lĩnh vực từ xây dựng, y tế, giáo dục,…việc các nhà đầu tư dành được gói thầu giờ đây không chỉ dựa vào mối quan hệ hay sự ưu ái nào khác mà còn dựa trên khả năng nắm bắt thông tin, quy trình chuẩn bị hồ sơ thầu của nhà thầu là hết sức cần thiết.

Đặc biệt trong hồ sơ thầu quốc tế có rất nhiều những yêu cầu khắt khe khi xét thầu, đòi hỏi nhà thầu phải thể hiện được tính chuyên nghiệp trong vấn đề dịch thuật, truyền tải nội dung hồ sơ xét thầu có tính chính xác cao, diễn tả được hết những ưu điểm mà nhà thầu có.
Hiểu được tầm quan trọng của hồ sơ thầu, hiểu được mong muốn của nhà thầu, hiễu rõ được mình phải làm gì để nhà thầu có thể dành thắng lợi trong các gói thầu. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách đi đến thành công !


Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ làm được cho bạn những gì?
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu chất lượng cao. Với 9 năm kinh nghiệm Dịch thuật và phiên dịch Châu Á hiện đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng trong nước và quốc tế. Với đội ngũ biên dịch trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo trong các gói thầu.

Các tài liệu kèm theo hồ sơ thầu thường là: Báo cáo tài chính, báo cáo quý, báo cáo tháng, Hợp đồng lao động, Nghị quyết, Quyết định, Hồ sơ dự thầu, Dự án nghiên cứu, Sổ tay kỹ thuật, Báo cáo thuế, Đăng ký kinh doanh, Giấy phép hành nghề, Chứng nhận, Chứng chỉ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, phiếu đóng gói, phiếu kiểm nghiệm, Hóa đơn VAT…và nhiều giấy tờ quan trọng khác

CÁC DỰ ÁN DỊCH THUẬT ĐÃ HOÀN THÀNH
1. Dự án dịch hồ sơ thầu tiếng Anh thi công cầu vượt ngã ba Huế của Công ty DINCO;
2.Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi công khu quần thể 10 sân golf của tập đoàn FLC cho công ty FAROS;
3. Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi công mở rộng tuyến đường xuyên Á AH16 tại Quảng Trị của Công ty Trường Thịnh.;
4. Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi công tuyến đường Hồ Chí Minh tại Miền Trung của Tập đoàn Sơn Hải;
6. Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi công công trình điện gió tại Quảng Trị của Công ty Tân Hoàn Cầu;
7. Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi Công nhà máy khai thác vàng tại Lào;
8. Dự án dịch thuật hồ sơ thầu thi công của nhà máy xử lý rác thải tại Quảng Bình có với vốn đầu tư 30.000 tỷ EURO do tổng Công ty Thái Sơn thuộc bộ quốc Phòng.
9. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án đấu thầu thi công Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân tại tỉnh Bình Thuận do nhà thầu Guangdong Electric Poweer Design Innstitule (Trung Quốc) làm tổng thầu
10. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án thi công nhà máy nhiệt điện Quỳnh Lập thực hiện bởi Liên danh Tổ hợp nhà thầu EPC do Tập đoàn DOOSAN

Các dự án đấu thầu/ dự án chúng tôi tham gia:  Dự án Xây dựng Đường sắt trên cao của nhà thầu ETF, Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa Yên bái của nhà thầu Huyndai Amco, Dự án đường quốc lộ 1A gói thầu 37 và 38. Dự án xây dựng nhà máy Samsung tại Thái Nguyên của nhà thầu SGS, Hồ sơ thầu cho Tổng công ty Xây dựng Thành An, Tổng Công ty Cơ điện xây dựng Agrimeco, Công ty Thủy lợi Sông Mực, Công ty TNHH Điện Xekaman1, Công ty THHH phát triển đô thị mới An Khánh… Các gói thầu đầu tư, mua sắm trang thiết bị của các Công ty chuyên cung cấp các dự án lớn như Công ty Cổ phần Thiết bị bị Tân phát, Công ty Cổ phần hệ thống Công nghệ ETC, Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Trường Lộc, Công ty TNHH Thiên Hòa An….
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hằng năm vào các dịp lễ, tết, kỷ niệm ngày thành lập công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng tặng quà, khuyến mãi cho khách hàng tiềm năng.

Hiện nay Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Thành công của quý vị là thành công của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Đó là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á và cũng là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu cho mỗi sản phẩm của khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình đi đến thành công, chúng tôi luôn bên bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn cho dự án của mình!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang