Dịch thuật công chứng Hồ sơ Visa

(10/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ VISA

Quan hệ quốc tế giữa các nước ngày càng mở rộng thúc đẩy việc luân chuyển của con người giữa các quốc gia ngày càng tăng. Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải di chuyển từ quốc gia nay sang quốc gia khác: du lịch, công tác, định cư… Phương tiện di chuyển có thể giúp bạn dịch chuyển rất nhanh tuy nhiên vấn đề quan trọng hơn để bạn có thể đặt chân đến một lãnh thổ khác chính là tính hợp pháp hóa Visa.

Tùy theo mục đích xin visa mà hồ sơ sẽ có các yêu cầu khác nhau cần chuyển ngữ sao cho phù hợp với quốc gia bạn cần đến. Với bề dày kinh nghiệm trong suốt 8 năm hoạt động, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào có thể hoàn thành hồ sơ visa thị thực cho khách hàng nhanh và chính xác nhất.
Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ– Miễn phí
Những lo ngại của khách hàng về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa sẽ được Dịch thuật và phiên dịch Châu Á hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

Miễn phí điền tờ khai visa
Miễn phí tư vấn các quy định của lãnh sự quán về hồ sơ xin visa
Miễn phí giao nhận tài liệu
Làm việc trực tiếp không cần qua trung gian tư vấn visa
Dịch vụ hỗ trợ 24/24 cam kết tư vấn mọi lúc khi khách hàng cần.
Am hiểu mọi ngôn ngữ về Visa nước cần đến
Hồ sơ Visa đa ngôn ngữ
Chưa có bất kỳ ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi trong quá trình thị thực visa. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã tiến hành dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ khác nhau kể cả các ngôn ngữ hiếm như Ukraina, Hy Lạp…và văn bản dịch luôn được 97% lãnh sự quán các nước phê duyệt.
Thời gian cấp Visa nhanh
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn nỗ lực hoàn thành thị thực visa cho khách hàng sớm hơn thời gian xuất cảnh 3-5 ngày. Trong suốt khoảng thời gian đó Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ tiến hành kiểm tra lại và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng nếu hồ sơ phát hiện sai sót. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm công việc không bị gián đoạn do hồ sơ visa không hợp lệ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á nhận toàn bộ trách nhiệm cho hồ sơ của khách hàng ngay từ khi nhận được lời mời tư vấn hồ sơ của khách hàng và bắt đầu tính thời gian hoàn thành ngay từ thời điểm đó.
Thời gian chờ đợi của khách hàng song đôi với thời gian làm việc của chúng tôi, ngay sau khi nhận được hồ sơ Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tiến hành cập nhật ngay tài liệu cần dịch vào quy trình làm việc chặt chẽ mà chúng tôi đã áp dụng trong suốt 8 năm qua. Với từng bước làm việc rõ ràng hồ sơ của khách hàng sẽ được làm đúng – dịch chuẩn ngay từ đầu, đảm bảo không có thời gian hồ sơ khách hàng bị “treo” không biết hướng giải quyết ra sao.
“Thời gian là vàng” – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tin chắc rằng thời gian chúng tôi hoàn thành nhanh gọn hồ sơ cho khách hàng cũng chính là biện pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay vì trường hợp hồ sơ sai sót phải mất thêm chi phí chỉnh sửa nhiều lần.
Dịch thuật và phiên dịch Châu Á– Bản dịch thật chuẩn – Visa dễ dàng!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang