Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

(26/05/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Nội Dung Chính

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Một dự án xây dựng tầm cỡ gồm nhiều đơn vị quản lý, nhiều nhà thầu các hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn, nhiều nhà giám sát. Để tiến hành dự án các đơn vị hợp tác cần phải giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt là sự đồng nhất về ngôn ngữ, tránh những hiểu nhầm gây cản trở đến tiến độ và hiệu quả dự án xây dựng.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng giá rẻ, chất lượng

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần đến một dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công cho mỗi dự án.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại

Dịch thuật Châu Á là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… vào lĩnh vực dịch thuật. Việc ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.
Hàng năm Dịch thuật Châu Á hợp tác với hàng ngàn các doanh nghiệp trong các dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ các gói thầu với những bản dịch chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lí nhất.

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật

Với đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên là các giám sát, thi công xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức chuyên sâu về xây dựng đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch chính xác về nội dung, rõ ràng về ngôn từ. Hầu hết đội ngũ dịch giả của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, hiện đang sinh sống và công tác tại các tập đoàn xây dựng trong nước và quốc tế.

Dịch thuật Châu Á – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Để có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và vị thế số 1 vững vàng như ngày hôm nay, Dịch thuật Châu Á  đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đến nay, Dịch thuật  Châu Á  đã có mối quan hệ, hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng; Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp; Bộ xây dựng; Tổng công ty Sông Đà 5,… và nhiều các tập đoàn danh tiếng khác. Để gây dựng được thành quả đáng tự hào như trên là điều không hề dễ dàng, bởi trên thị trường dịch thuật hiện nay có hàng trăm công ty dịch thuật khác nhau, điều đó càng khẳng định thêm uy tín và niềm tin mà các doanh nghiệp dành cho Dịch thuật Châu Á

Các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng, Dịch thuật Châu Á đã dịch:

  • Hồ sơ dự thầu xây dựng.
  • Các bản vẽ thiết kế.
  • Tài liệu thuyết minh thi công.
  • Tài liệu Dự toán công trình.
  • Tài liệu Công trình thủy điện.
  • Tài liệu Kỹ thuật kết cấu.
  • Tài liệu Kỹ thuật xây dựng cầu, đường.

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách sẽ được trải nhiệm những dịch vụ chất lượng như dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng. Với quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch tuyệt vời nhất đến với quý khách.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang