Chuyên ngành luật là một trong nhung chuyên ngành khó  yêu cầu sự chính xác tuyệt đối về nội dung và rõ ràng về ngữ nghĩa, đòi hòi người dịch không chỉ có một trình độ ngoại ngữ cao cấp mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về pháp lý như các nghị định, thông tư của chính phủ Việt Nam

Dịch thuật chuyên ngành luật:  Luật Việt Nam
Nếu Quý khách hàng là Công ty nước ngoài,  có nhu cầu dịch các tài liệu Pháp luật để nghiên cứu và ứng dụng cho doanh nghiệp mình, sản phẩm hay thương hiệu của Quý khách cần được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, Công ty của Quý khách ở nước ngoài muốn đặt Văn phòng đại diện tại Việt Nam cần dịch thuật công chứng các tài liệu liên quan, Vietrans cam kết sẽ là lựa chọn số 1 của Quý khách đối với các tài liệu này.
Dịch thuật chuyên ngành luật: Luật Quốc tế
Quý khách là các nhà đầu tư, các Công ty tài chính, Công ty chứng khoán muốn đầu tư sang thị trường nước ngoài, Quý khách là những nhà sản xuất muốn phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài.. cần tìm hiểu về Luật pháp nước bạn để thực hiện việc đầu tư, khai thác một cách hiệu quả và đúng luật, tránh sự thụ động khi có tranh chấp xảy ra. Dịch thuật Châu Á sẽ giúp Quý khách chuyển ngữ một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất các tài liệu Pháp luật.

Những sai sót khi dịch thuật các văn bản luật có thể gây những tổn thất to lớn về tinh thần và tình hình tài chính đối với các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật như :

Dịch thuật hồ sơ tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành luật doanh nghiệp
Dịch thuật tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên ngành luật doanh nghiệp
Dịch thuật hồ sơ tiếng Đức sang tiếng Việt chuyên ngành luật đầu tư
Dịch thuật hồ sơ tiếng Nga sang tiếng Việt chuyên ngành tài chính
Dịch thuật tài liệu tiếng Thái sang tiếng Việt chuyên ngành luật
Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành luật đầu tư
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên ngành luật tài chính
Dịch thuật hồ sơ tiếng Lào, Campuchia sang tiếng Việt chuyên ngành luật
Các chuyên ngành dịch thuật chuyên ngnahf luật bao gồm: Luật đầu tư,Luật Tài Chính. Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu,Dịch thuật hồ sơ, tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành luật việt nam và Luật quốc tế..…..

Dịch thuật chuyên ngành luật, dịch tài liệu luật

Bên cạnh đó, để mở rộng thị trường kinh doanh đến các nước phát triển Anh, Pháp, Mỹ, Đức,… đạt hiệu quả và tránh các chanh chấp quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam phải được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật pháp Quốc tế là việc làm cần thiết giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế.

Lý do bạn chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật Dịch thuật Châu Á  ?
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật uy tiến tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực. Công ty có đội ngũ biên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý đối với văn bản luật như: Tố tụng chống độc quyền,Tố tụng ngân hàng,Tố tụng thương mại,Tố tụng phức hợp,Luật xây dựng,Các hoạt động của từng lớp người tiêu dùng,Tố tụng doanh nghiệp,Luật môi trường,Kiểm soát xuất khẩu,Các dịch vụ tài chính với các Khách hang hang đầu như: Gide Loyrette Nouel A.A.R.P.I, công ty luật Frasers, Ds avocats, Mayer Brown Jsm (việt nam), Hogan lovells International llp, freshfields bruckhaus deringer llp, Công ty luật Russin & Vecchi, chi nhánh Tilleke & Gibbins Consultants limited, công ty luật Logos, chi nhánh  Csp Legal llc, u.s. Law professional Corporation, Kelvin Chia Partnership, Allens Arthur Robinson, Công ty luật tnhh Dfdl việt nam, công ty luật tnhh Roedl & Partner, công ty luật tnhh indochina legal, công ty luật tnhh jp Law Group, công ty luật tnhh Duane Morris Việt Nam, Rouse Legal, công ty luật tnhh yulchon, công ty luật tnhh Seonjin, công ty luật tnhh Jipyong việt nam, công ty luật tnhh puruen, công ty luật tnhh Khattawong Việt Nam, công ty luật tnhh Agzi lct, công ty luật tnhh brendel & cộng sự, august bao, công ty luật Tnhh Pricewaterhusecoopers Legal Việt Nam, Công ty luật Tnhh Audier & cộng sự tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty luật tnhh limcharoen việt nam, công ty luật Tnhh kirin law group, p.c, vn, công ty luật tnhh Baker & Mcken

Hầu hết các biên dịch viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, hiện đang sinh sống tại các quốc gia và đội ngũ cộng tác viên có hiểu biết về văn hóa bản địa, có kiến thức về hệ thống pháp lý các quốc gia. Đảm bảo mang đến cho bạn những bản dịch chuyên ngành luật có độ chính xác 100%, như một văn bản do luật sư bản ngữ soạn lập.
Với những cam kết về chất lượng, giá thành và thời gian Dịch thuật Châu Á tự tin sẽ làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.