Dịch thuật chuyên ngành Kế toán Kiểm toán

(01/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Nội Dung Chính

Dịch thuật Châu Á là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Việt Nam. Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên 64 tỉnh thành của cả nước, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi còn có hai chi nhánh tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực kế toán – kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và thế giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của thế giới, gây nhiều trở ngại trong công tác kế toán – kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.Các tài liệu kế toán, kiểm toán thuộc một lĩnh vực phức tạp với nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong và người nước.

Chúng tôi bảo đảm rằng thông tin tài chính, kiểm toán, kế toán của Quý khách sẽ được chuyển tải rõ ràng, không có lỗi và đúng thời hạn theo ngôn ngữ bạn yêu cầu. Bên cạnh khả năng chuyên môn về ngôn ngữ, tất cả biên dịch viên chuyên ngành tài chính có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kế toán, kinh tế, thuế, và các chuyên ngành tài chính khác.

Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán, dịch chuyên ngành kế toán

Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Anh
Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Trung Quốc
Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Nhật Bản
Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Hàn Quốc
Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Pháp
Dịch tài liệu kế toán, kiểm toán tiếng Nga
Dịch tài liệu thương mại quốc tế tiếng Đức

Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp

Dịch thuật Châu Á  tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, đến nay chưa có một ngôn ngữ nào có thể gây khó khăn cho chúng tôi trong quá trình dịch thuật, ngay cả những ngôn ngữ khó như Ukaraina, Slovakia, Hungary, Rumani,… Những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản tiếng mẹ đẻ.

Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật  Châu Á khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Hàng năm Dịch thuật  Châu Á thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, tặng quà, khuyến mãi vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty đối với những khách hàng tiềm năng.

Hiện nay Dịch thuật Châu Á là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những bản dịch chính xác và chất lượng!

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang