Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

(26/05/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Nội Dung Chính

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

Vì sao dịch tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin lại quan trọng?

Ngày nay, con người đang sống trong thời đại “Công nghệ số” mọi hoạt động của con người từ việc làm, giải trí đến các hoạt động kinh tế, chính trị đều có mặt của Công nghệ thông tin (CNTT).
Nhiều bạn trẻ lựa chọn Công nghệ thông tin là ngành học cho tương lai của mình, tuy nhiên ngành này có rất nhiều chuyên ngành nhỏ như: bảo mật, ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin,… tất cả tải liệu lĩnh vực này đều được viết bằng tiếng nước ngoài. Muốn am hiểu chính xác các thuật ngữ chuyên ngành, bạn phải cần đến dịch vụ dịch thuật tài liệu CNTT.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch công nghệ thông tinLý do bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin do Dịch thuật Châu Á cung cấp?

Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Dịch thuật Châu Á  tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT và được đào tạo tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển từng giờ của CNTT các phiên dịch viên của chúng tôi liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu, đảm bảo luôn cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ cho dự án dịch của bạn: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint, Visio, Project); QuarkXpress – InDesign / Adobe Illustrator/ FrameMaker – Cad, Web Service, hệ điều hành (Window, MacOS, Linux), các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java )…

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật  Châu Á  khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Châu Á sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng

Thông tin tài liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối

Đến với Dịch thuật Châu Á quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch thuật Châu Á thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.

Dịch thuật Châu Á – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Để có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và vị thế số 1 vững vàng như ngày hôm nay, Dịch thuật  Châu Á đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đến nay, Dịch thuật  Châu Á đã có mối quan hệ, hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT), Công ty TNHH Mạng Toàn Cầu, Công ty CP Phần mềm FPT,… và nhiều các tập đoàn danh tiếng khác.

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của chúng tôi bao gồm:

– Điện tử Tài liệu hướng dẫn sử dụng
– Viễn thông và thiết bị viễn thông
– Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
– Website, Thương mại điện tử
– Thiết bị Tự động hóa
– ERP / CRM

Để gây dựng được thành quả đáng tự hào như trên là điều không hề dễ dàng, bởi trên thị trường dịch thuật hiện nay có hàng trăm công ty dịch thuật khác nhau, điều đó càng khẳng định thêm uy tín và niềm tin mà các doanh nghiệp dành cho Dịch thuật Châu Á

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách sẽ được trải nhiệm những dịch vụ tuyệt vời như dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của chúng tôi. Với quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch tuyệt vời nhất đến với quý khách.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang