Dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp

(20/03/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch Tiếng Ả Rập Dịch Tiếng Anh Dịch tiếng Ba Lan Dịch Tiếng Bồ Đào Nha Dịch tiếng Campuchia Dịch tiếng Đan Mạch Dịch Tiếng Đức Dịch Tiếng Hà Lan Dịch tiếng Hàn Dịch Tiếng Hungary Dịch Tiếng Hungary Dịch tiếng Indonesia Dịch tiếng Lào Dịch tiếng Malaysia Dịch tiếng Na Uy Dịch tiếng Nhật Dịch Tiếng Pháp Dịch Tiếng Philippines Dịch Tiếng Rumani Dịch tiếng Séc Dịch Tiếng Slovakia Dịch Tiếng Tây Ban Nha Dịch tiếng Thái Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Dịch tiếng Trung Dịch Tiếng Ý

Dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp

Quý khách cần gia tăng doanh số bằng việt chuyển đổi ngôn ngữ sang nhiều thứ tiếng khác nhau để gia tăng thêm lượng khách hàng. Vì vậy, Quý khách đang băn khoăn đi kiếm tìm một công ty dịch thuật để dịch tốt cho bạn tờ rơi, catalogue ?

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á cung cấp dich vụ dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam. Chúng tôi đảm nhận dịch tất cả các ngôn ngữ từ tiếng việt sang các ngôn ngữ khác nhau:

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn dịch tờ rơi, catalog, Brochure sang nhiều ngôn ngữ tiếng hiếm khác nữa

Dịch thuật trong lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue… là một đặc thù nhất trong lĩnh vực dịch thuật, bởi vì nội dung cần phải cô đọng,Hình ảnh bắt mắt, diễn giải sinh động hấp dẫn diễn đạt được đầy đủ các nội dung cần truyền tải. Vì vậy, người dịch không những phải có chuyên môn sâu mà còn cần phải có vốn từ vựng phong phú và khả năng tóm tắt nội dung cần dịch thật tốt. Vì vậy dịch thuật chuyên ngành này đòi hỏi kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực này.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các mẫu quảng cáo, hình ảnh,lấy màu sao cho phù hợp với văn bản, phù hợp với nội dung quảng cáo.

GIÁ DỊCH CHO MỘT TỜ RƠI, QUẢNG CÁO,

Giá dịch cho việc dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue, quảng cáo là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách, quý khách quang tâm không biết liệu giá dịch là bao nhiêu tiền một trang

Quý Khách vui lòng gọi điện trực tiếp tới văn phòng công ty của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á Hoặc có thể tham khảo tại đây : bảng giá dịch thuật

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP KINH NGHIỆM

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á uy tín chất lương giá cạnh tranh năm 2013 , Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam  tại hai tỉnh thành phố là  Hà Nội và TP.HCM nói riêng. Ngoài ra chúng tôi đều có các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên khắp đất nước. Chúng tôi có đội ngũ 80  biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 3000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang