Dịch công chứng tiếng Trung

(21/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Như chúng ta đều biết, Tiếng Trung (hay còn gọi là Tiếng Hoa) là thứ tiếng được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Trung cũng là ngôn ngữ rất đa dạng và nhiều tiếng địa phương, trong đó ngôn ngữ nói được sử dụng chính thức tại Trung Quốc là tiếng Phổ Thông lấy âm Bắc Kinh làm chuẩn hay còn gọi là tiếng Quốc Ngữ. Còn trong dịch thuật tài liệu , chúng ta chủ yếu làm việc với chữ Hán. Chữ Hán có 2 cách viết khác nhau gọi là chứ Hán Giản Thể và chữ Hán Phồn Thể. Chữ Hán Giản Thể được sử dụng nhiều tại Trung Quốc lục địa, còn chữ Hán Phồn Thể được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan và Hồng Kông.

Do điều kiện địa lý và lịch sử, Việt Nam và Trung Quốc xưa nay luôn có mối giao lưu mật thiết về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Kể từ khi Việt Nam cải cách mở cửa, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Trung – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, giao lưu văn hóa của nhiều tổ chức và cá nhân tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và trên thế giới. Chúng tôi tự hào rằng, dịch vụ dịch thuật Trung – Việt của chúng tôi đang đứng đầu ngành trên thị trường dịch Tiếng Trung tại Việt Nam hiện nay.

Là doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á tự hào là 1 trong những công ty dịch thuật uy tín nhất cả nước. Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng uy tín, Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực hết hình, không ngừng nâng cao kỹ năng để luôn mang lại sự tin cậy cao với khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ Dịch công chứng tiếng Trung mà Dịch thuật Châu Á cung cấp:
– Dịch công chứng các loại giấy tờ: Hồ sơ du học, hồ sơ thầu, hợp đồng lao động, học bạ, báo cáo tài chính,…
– Dịch thuật công chứng tiếng Trung chuyên ngành: Y khoa, Luật, Tài chính- Ngân hàng, Giao thông vận tải. IT, Công nghiệp- Xây dựng, Văn hóa- Xã hội
– Dịch sách, tiểu thuyết, văn bản,…
– Dịch phim, clip, video

Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch ngắn v.v từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau:

1) Đội ngũ biên dịch viên Tiếng Trung chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Châu Á  áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành họ nhận dịch.

2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập kế hoạch thực hiện, dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

3) Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

4) Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Dịch thuật Châu Á bởi:
– Chất lượng dịch vụ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, khả năng xử lý ngôn ngữ chuyên ngành của các dịch thuật viên của Dịch thuật Châu Á rất tốt
– Các bản dịch luôn đến tay khách hàng đúng như thời gian đã cam kết trong hợp đồng
– Dịch thuật Châu Á là một trong số ít công ty có giá dịch vụ cạnh tranh nhất mà chất lượng lại đảm bảo; tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng
– Bảo mật tài liệu tối đa: Các dịch thuật viên của Dịch thuật Châu Á chỉ có trách nhiệm dịch thuật, mọi giấy tờ quan trọng đều được chúng tôi bảo mật tuyết đối
– Bảo hành 100% các bản dịch: Mọi sai sót trong quá trình dịch thuật đều do bên Dịch thuật Châu Á chúng tôi chịu trách nhiệm
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Đến với Dịch thuật Châu Á, bạn sẽ có cảm giác như đang ở nhà mình vậy
– Khả năng kết hợp nhiều dịch vu như: dịch công chứng, dịch từ ngôn ngữ nước ngoài này sang ngôn ngữ nước ngoài khác

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang