Dịch công chứng tiếng Nga

(23/03/2018) | Dịch thuật

Việt Nam luôn coi nước Nga là nước đàn anh. Trong suốt hai cuộc chiến tranh thế giới, đất nước Xô Viết, hay nước Nga bây giờ đã giúp đỡ Việt Nam rất nhiều trong việc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành lại độc lập. Không những thế, trong công cuộc khắc phục hậu quả của chiến tranh, nước Nga cũng viện trợ rất nhiều cho Việt Nam.

Ngày nay, Việt Nam vẫn giữ quan hệ hợp tác với Nga trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh tế, văn hóa- xã hội, chính trị-quân sự,… Chính vì thế, thời gian gần đây, có nhiều công ty của Nga đầu tư vào Việt Nam. Ở chiều ngược lại, có rất nhiều sinh viên ở Việt Nam có xu hướng sang Nga và các nước Đông Âu du học. Vì vậy mà nhu cầu dịch thuật các giấy tờ, tài liệu từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại đang tăng mạnh. Tiếng Nga có 300 triệu người nói trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người sống ở Nga sử dụng tiếng Nga làm ngôn ngữ thứ nhất, và nhiều người khác ở Trung Á, vùng Kavkaz, và Đông Âu biết tiếng Nga như một ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Nga giữ địa vị chính thức tại Liên bang Nga, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan, cũng như các quốc gia không được công nhận Abkhazia, Nam Ossetia, và Transnistria. Nhưng ở Việt Nam, tiếng Nga không phải là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến, vì thế không nhiều công ty dịch thuật cung cấp được dịch vụ dịch thuật tiếng Nga.

Nếu bạn đang lo lắng với đống hồ sơ, tài liệu tiếng Nga cần dịch thuật, bạn không biết nên dịch thuật công chứng ở đâu uy tín chất lượng, hãy đến với công ty Dịch thuật Châu Á, công ty hàng đầu về dịch thuật.

Dịch thuật Châu Á cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga như sau:

– Dịch công chứng tiếng Nga hộ chiếu.
– Dịch công chứng tiếng Nga giấy phép lưu trú
– Dịch công chứng tiếng Nga Sổ tài khoản ngân hàng
– Dịch công chứng tiếng Nga Bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
– Dịch công chứng tiếng Nga Chứng chỉ các loại
– Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận đăng ký thuế
– Dịch công chứng tiếng Nga Phiếu thanh toán lương
– Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận các loại
– Dịch công chứng tiếng Nga Học bạ, thẻ SV, CMT, Bằng lái xe các loại
– Dịch công chứng tiếng Nga Giấy khai sinh, Chứng nhận kết hôn, Chứng nhận hưu trí các loại
– Dịch công chứng tiếng Nga Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương
……

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, một số chuyên ngành mà chúng tôi biên dịch công chứng tiếng Nga như:

– Dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
– Dịch tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
– Dịch tiếng Nga chuyên ngành luật
– Dịch tiếng Nga chuyên ngành y học
– Dịch tiếng Nga chuyên ngành văn hóa giáo dục, thể thao, chính trị và xã hội
– Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga

Tại sao quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật Châu Á cho bản dịch công chứng tiếng Nga của mình?

1. Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế Dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Nga có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Nga, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệp dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Nga của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Bảo mật và đáng tin cậy
Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Châu Á luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký. Nhờ hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng. Quý khách cho thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang