Vì sao khách hàng không lựa chọn dịch vụ dịch thuật giá rẻ?

(21/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Dịch thuật giá rẻ là một cụm từ được xuất hiện khá nhiều nếu như bạn lên mạng và tìm kiếm các công ty dịch thuật. Các dịch vụ này sẽ có giá thấp hơn bình thường và giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản. Nhưng tại sao nhiều khách hàng vẫn không lựa chọn nó? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do nhé.

Bạn biết gì về dịch vụ dịch thuật giá rẻ

Dịch thuật giá rẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường.

Với sự sôi động của loại hình kinh doanh dịch thuật như hiện nay, các công ty ra đời và tạo sức cạnh tranh nhau. Bên cạnh những công ty có thâm niên nghề thì các đơn vị mới ra đời cũng tìm cho mình những giải pháp giúp hút khách, giá cả là một giải pháp thực tế. Vì thế nên mới có những dịch vụ dịch thuật giá rẻ ra đời. Tuy nhiên là một khách hàng, bạn không thể biết được với mức giá đó thì chất lượng ra sao.

Với tính chất giá rẻ của mình, liệu rằng họ có thực hiện dịch thuật đúng quy trình, mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng nhất hay không? Và liệu với mức giá rẻ đó, sau khi nhận bản dịch bạn có phải bỏ thêm những khoản tiền không đáng bỏ nữa hay không?

Tại sao khách hàng không chọn dịch thuật giá rẻ?

Có nhiều lý do để khách hàng không chọn dịch thuật giá rẻ.

Lý do trước hết khiến cho dịch vụ giá rẻ này không nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là ở mức giá của nó. Một mức giá rẻ luôn đặt ra trong lòng khách hàng những mối nghi ngờ về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của cơ sở làm ăn đó. Nhất là với những tài liệu dịch thuật quan trọng thì có lẽ là càng không nên tìm đến dịch thuật giá rẻ.

Tiếp theo là những mối nguy tiềm ẩn từ dịch vụ giá rẻ này. Cũng giống như việc bạn mua một mớ rau hay đồ gia dụng giá rẻ, những nguy cơ tiềm ẩn về an toàn thực phẩm và độ bền của món đồ đó là những điều có nguy cơ xảy ra. Với dịch vụ giá rẻ này, nguy cơ có thể nằm ngay trong mỗi công đoạn của quy trình làm việc của đơn vị đó.

Ví dụ như ban đầu với bản thảo của mình bạn được báo một mức giá cố định đó, nhưng sau khi bản dịch hoàn thành hoặc trong quá trình dịch có thể sẽ có những chi phí phát sinh làm bạn tốn thêm tiền.

Hơn nữa sẽ có những trường hợp nhân sự ở công ty này không có kinh nghiệm dịch thuật và làm không đúng chuyên môn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản dịch cuối.

Có thể nói khi bạn có nhu cầu tìm đến với dịch thuật giá rẻ, nếu như đó không phải là đợt khuyến mãi của công ty uy tín lâu nay, thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang