Phiên dịch thông dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

(20/05/2017) | Phiên dịch

Cung cấp dịch vụ phiên dịch/thông dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp uy tín với các cấp độ phiên dịch Tiếng Anh cabin, Phiên dịch Tiếng Anh hội thảo hội nghị, Phiên dịch Tiếng Anh đàm phán thương mại

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp phiên dịch/thông dịch Tiếng Anh hàng đầu cho các công ty, tổ chức cá nhân. Công ty được coi là địa chỉ tin cậy cung cấp Phiên dịch/thông dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín với hàng tram Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phiên dịch tiêng Hàn của chúng tôi.

Với đặc thù của minh, Tiếng Anh được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ phiên dịch thì đòi hỏi nhiều tố chất của Phiên dịch cực kỳ khắt khe. Phiên dịch Tiếng Anh không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho phiên dịch tại AnhTuy nhiên trong Hán Việt, “dịch” có nghĩa là diệt, vì vậy việc chuyển ngữ linh hoạt nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót, xa rời nội dung gốc. Phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp là người có thể trung hòa được các yếu tố trên đảm bảo việc chuyển ngữ Tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác có tính chuyên môn cao bao gồm cả những yếu tố văn hóa trong đó.

Tùy từng yêu cầu chuyên biệt Khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn Phiên dịch Tiếng Anh có những chuyên ngành phù hợp nhất để thực hiện theo tính chất và mức độ của phiên dịch bao gồm:

 • Phiên dịch Tiếng Anh hội thảo, hội nghị
 • Phiên dịch Tiếng Anh đàm phán thương mại
 • Phiên dịch Tiếng Anh cabin
 • Phiên dịch Tiếng Anh qua điện thoại
 • Phiên dịch Tiếng Anh tháp tùng, phiên dịch tại hiện trường
 • Phiên dịch Tiếng Anh song song

Tuy nhiên, tùy từng các loại hình phiên dịch, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ chia nhỏ các chuyên ngành phiên dịch Tiếng Anh như:

 • Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật
 • Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
 • Phiên dịch Tiếng Anh công nghệ thông tin
 • Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện
 • Phiên dịch Tiếng Anh kinh tế, tài chính
 • Phiên dịch Tiếng Anh tiếp thị-marketing
 • Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Anh:

Công ty cung cấp phiên dịch Tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp: Uy tín không mua được bằng tiền mà phải bồi đắp xây dựng theo thời gian. Do vậy những công ty cho thuê phiên dịch Tiếng Anh đã khẳng định thương hiệu sẽ có sự lựa chọn khắt khe hơn đối với Phiên dịch Tiếng Anh. Đối với họ uy tín chỉ được khẳng định khi có được sự thành công của Khách hàng.

Báo giá phiên dịch Tiếng Anh: Nhiều đơn vị có thể cung cấp/ cho thuê phiên dịch giá rẻ hơn. Tuy nhiên tùy từng mức độ, loại hình phiên dịch mà Quý Khách có thể lựa chọn cho minh phiên dịch phù hợp với khả năng tài chính chứ không nhất thiết phải thuê phiên dịch giá cao mà mức độ phiên dịch thông thường.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ:Thời gian cung cấp dịch vụ phiên dịch luôn được đánh giá cao, bao gồm đảm bảo phiên dịch Tiếng Anh đúng với yêu cầu ngay sau khi Quý khách cung cấp xong thông tin yêu cầu, cũng như đến đúng và đủ thời gian phiên dịch.

Chúng tôi luôn ước mong là cầu nối ngôn ngữ của Quý Khách đối với các dịch vụ phiên dịch Tiếng Anh. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết cung cấp phiên dịch Tiếng Anh chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Quý Khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phiên dịch Tiếng Anh.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang