NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN NẮM VỮNG KHI HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

(22/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đến công tác và sinh sống tại Việt Nam. Họ có nhu cầu học tiếng Việt để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Để học Tiếng Việt bạn nên trau dồi từng ngày. Vậy thì người học Tiếng Việt cần nắm vững nguyên tắc gì? Chia sẻ dưới đây của Trung tâm Tiếng Việt Châu Á sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về kỹ năng này!

 

Nguyên tắc khi Học tiếng Việt cho người nước ngoài

Đây không đơn giản chỉ là học Tiếng Việt. Làm thế nào để khi giao tiếp người khác hiểu bạn đang chuyển tải nội dung gì mới là quan trọng. Muốn học hiệu quả bạn cần ghi nhớ các nguyên tắc sau:

  1. Luyện phát âm tiếng Việt hàng ngày

Để nói được tiếng Việt chuẩn không phải là đều dễ dàng. Đối với người nước ngoài lại càng khó hơn. Học tiếng Việt quan trọng nhất là cách phát âm. Để đạt được hiệu quả cần nỗ lực và cố gắng, luyện tập thường xuyên và đều đặn. Mỗi từ vựng hãy phát âm thật chuẩn và sau đó làm đi làm lại nhiều lần. Kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Việt sẽ được cải thiện nhanh chóng.

  1. Học tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua từ vựng

Khi không hiểu nghĩa của từ vựng bạn có thể tra từ điển. Kết hợp với điều này nên học tiếng Việt bằng cách phát âm từ đó. Mỗi từ sẽ có các ký hiệu phiên âm, trọng âm nhấn vào nguyên âm hay phụ âm bạn cũng cần biết.

  1. Rèn luyện kỹ năng nghe và nói

Bạn cũng có thể tự học tiếng Việt giao tiếp bằng cách xem một bộ phim, nghe nhạc Việt nam để lắng nghe được họ phát âm như thế nào. Siêng năng luyện tập chắc chắn việc học Tiếng Việt sẽ tốt lên từng ngày.

Nếu bạn mong muốn tham gia học Tiếng Việt dành cho người nước ngoài bạn có thể đến với Trung tâm Tiếng Việt Châu Á. Tại đây có khóa học dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài để bạn lựa chọn với chi phí thấp nhất, chất lượng hoàn hảo luôn làm vừa lòng mọi khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang